【Chuyên Nghiệp – Uy Tín】Bút Gỗ Tặng Sếp – Giải Pháp Quà Tặng

but-go-tang-sep

【Chuyên Nghiệp – Uy Tín】Bút Gỗ Tặng Sếp – Giải Pháp Quà Tặng

Bút gỗ tặng sếp là món quà đang hot hiện nay do nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại hàng hóa khác. Bạn sẽ được nhiều điểm cộng từ cấp trên của mình khi biết lựa chọn một món quà nào đó vừa sang trọng, có ý nghĩa sâu sắc mà lại đúng với ý thích của họ. Nhưng có một sự thật là không hề dễ để bạn biết rằng sếp của của mình thích được tặng món gì, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng không thể tuyệt vời hơn để kết hợp những chiếc bút gỗ với các món quà tạo nên ấn tượng mạnh mẽ.

bút gỗ tặng sếp

Bút gỗ tặng sếp là gì?

Viết gỗ tặng sếp chính là một đồ vật nhỏ mang tính chất cá nhân mà sếp có thể sử dụng dễ dàng ở bất cứ nơi đâu. Ông ấy có thể dùng viết gỗ của mình để làm bút ký trong các sự kiện quan trọng hoặc các  giấy tờ sổ sách, chứng từ, hợp đồng cam kết với đối tác, khách hàng.

Thông thường một combo bút gỗ khắc tên bao gồm một cây viết và một chiếc hộp bao bọc bên ngoài, tất cả  bút gỗ tặng sếp đều làm bằng chất liệu gỗ quý Maple dễ gia công, đánh bóng, tạo hình. Việc cá nhân nhân hóa chiếc bút thường ngày dành riêng cho sếp được thể hiện thông qua màu sắc, vân gỗ và các họa tiết cầu kì được khắc bằng công nghệ laser trên sản phẩm. Chắc chắn người lãnh đạo của bạn sẽ nhớ tới bạn mỗi khi sử dụng.

 

 

..

Ưu điểm khi chọn bút gỗ làm quà tặng cho sếp

Đã gọi là cây bút thì chức năng hàng đầu cần phải  đáp ứng được cho người sử dụng đó là phải viết được, quả thật 1 chiếc bút vừa có vẻ đẹp lại tiện dụng thì ít ai có thể từ chối nhất là với những người giám đốc có chữ ký đáng giá ngàn vàng, sếp có thể dùng nó cài trên áo và mang đi khắp mọi nơi để phục vụ công việc luôn được suôn sẻ.

Hầu như ai trong chúng ta cũng có mong muốn được khẳng định đẳng cấp, phong cách của mình trong đám đông. Chúng tôi hiểu rõ điều này nên bạn hoàn toàn có thể nhờ các thợ thiết kế của chúng tôi làm riêng một mẫu hộp bút gỗ tặng sếp không đụng hàng dành cho sếp của của bạn, chắc chắn a/chị ấy sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi trên món quà có in họ tên của mình hoặc cả một tấm ảnh chân dung.

Những lời chúc ghi rõ ràng sẽ dễ được truyền tải thông điệp tới sếp của bạn, họ sẽ hiểu bạn hơn và có những ấn tượng đẹp về một người nhân viên biết quan tâm & quý mến mình.  Sự gần gũi giữa giữa các mối quan hệ cấp trên – nhân viên lúc nào cũng đem lại những hiệu ứng tích cực cho sự phát triển cho doanh nghiệp. Một điểm đặc biệt cần lưu ý là mẫu mã và giá thành của bút gỗ hết sức đa dạng nên bạn có thể thoài mái lựa chọn sản phẩm cho mình mà không phải đắn đo suy nghĩ.

Mẹo kết hợp bút gỗ tặng sếp với các món quà khác

Tùy theo trong hoàn cảnh nào mà bạn có thể kết hợp một số món quà khác với chiếc bút gỗ khắc chữ tặng sếp, thông thường người Việt Nam chúng ta hay có thói quen tặng phong bì hoặc rượu tây, nhưng cá nhân tôi thấy rằng việc này quá đỗi là bình thường nếu bạn muốn mối quan hệ của bạn và sếp lên một tầm cao mới cần một thứ gì đó ý nghĩa hơn, chạm vào được trái tim của người lãnh đạo.

Bạn có thể dùng bút gỗ tặng sếp với các món quà thông dụng khác như quần áo vest, giày tây, một bó hoa tươi, rượu vang, rượu champain hoặc các loại trang sức…

Xem thêm các sản phẩm Bút Gỗ Khắc Tên

 

Tổng Quan
recipe image
Tiêu Đề
Bút Gỗ Tặng Sếp
Tác Giả
Published On
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Comments

comments