Bí Quyết Khắc Tên Lên Trên Bút Ở TP.HCM Đẹp Nhất

Bút gỗ khắc chữ giá rẻ HCM

Bí Quyết Khắc Tên Lên Trên Bút Ở TP.HCM Đẹp Nhất

khắc tên lên bút gỗ

Chữ thiết kế rõ ràng

Khắc tên lên trên bút ở TP.HCM được sử dụng kỹ thuật khắc bằng laser nhưng các chữ có rõ nét, có đẹp như ý muốn hay không còn phải phụ thuộc nhiều vào việc chọn kiểu chữ thiết kế chất lượng. Cụ thể, để có thể khắc tên lên trên bút ở TP.HCM đẹp nhất, bạn cần phải chọn được mẫu chữ đẹp, chất lượng, có độ mờ bóng, sáng tối,… Tạo cho các chữ thể hiện rõ các điểm thực sắc nét của mình. Đối với dòng chữ hoặc thương hiệu có bóng thì càng cần đến độ bóng mờ quan trọng này.

Chưa dừng lại ở đó, chữ thiết kế chất lượng hay logo, slogan của thương hiệu còn phải có kích thước lớn. Tuyệt đối không chỉ dừng lại ở một tông màu duy nhất vì như thế sẽ cho ra những hình ảnh không đẹp, nhất là khắc lên chất liệu bút gỗ. Chính vì thế trước khi cung cấp bản thiết kế chữ để khắc lên bút, bạn cần kiểm tra lại độ sắc nét, bóng mờ cũng như chất lượng của chữ thiết kế.

Độ phân giải cao

Hiện nay độ phân giải ảnh khắc tốt nhất trên mặt gỗ là 300-400 dpi. Đối với bút gỗ, để chữ sắc nét, độ phân giải có thể thấp hơn nhưng độ sắc nét của chữ vẫn phải được đảm bảo tốt nhất. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng tới độ phân giải lớn tùy theo chất lượng mong muốn cũng như kích thước của sản phẩm bút gỗ dùng để viết hay để trưng bày làm quà tặng.

Khi gửi logo, slogan của doanh nghiệp cho đơn vị sản xuất khắc tên lên bút gỗ ở TP.HCM, bạn không nên scan bằng máy photo bình thường. Nguyên nhân chính là sẽ gây mờ chữ, không rõ độ sắc nét của chữ, ảnh hưởng lớn đến chất lượng của chữ sau khi khắc. Trong khi đó, chúng lại khó có thể xử lý bằng các phầm mềm khắc laser trong quá trình cài đặt trong máy.

Nếu hình ảnh được scan bằng máy photo bình thường, nên scan với độ phân giải thấp nhất là 300 dpi. Nếu chỉ khắc hình với độ phân giải 300 dpi, bạn cũng không nên scan hình với độ phân giải cao hơn vì như vậy chất lượng hình gốc cũng không đẹp, làm ảnh hưởng đến chất lượng hình sau khi khắc và khó xử lý bằng phần mềm khắc laser trong quá trình cài đặt.

Kích thước chữ lớn

Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao phải cần đến kích thước chữ lớn trong khi bút gỗ là một sản phẩm rất nhỏ. Dẫu vậy điều này vẫn khá quan trọng và cần thiết bởi vì chữ có kích thước lớn, có độ phân giải cao sẽ làm cho chữ khắc tên lên trên bút ở TP.HCM rõ nét hơn hẳn, thay vì sử dụng các thiết kế chữ lờ mờ, lem nhem sẽ làm sản phẩm bút gỗ làm quà tặng thêm xấu đi trong mắt người được tặng vì nhiều lý do khác nhau.

Đặc biệt, bạn cũng không nên chọn hình chữ đã scan vì chúng cho kích thước không lớn. Bạn cũng tuyệt đối không dùng phần mềm chỉnh sửa để tăng kích thước ra vì như vậy độ phân giải của chúng sẽ giảm xuống một cách rõ rệt. Chưa kể kích thước được kéo giãn quá lớn, bạn sẽ không đủ độ phân giải để có thể cho ra được tên trên chữ sắc nét như mong muốn.

Có thể thấy việc sử dụng máy laser để khắc tên lên trên bút ở TP.HCM sao cho đẹp không phải là một việc đơn giản mà phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau chứ không riêng gì phần kỹ thuật. Chính điều này sẽ giúp bạn có thể sở hữu được những chiếc bút gỗ khắc tên laser có tính thẩm mỹ cao cũng như truyền tải được thông điệp muốn gửi tặng.

Xem thêm toàn bộ sản phẩm Bút Gỗ Khắc Tên

khắc tên lên bút, khắc tên lên bút gỗ, khac ten tren but, khắc tên lên bút ở hcm, khắc tên lên bút ở tphcm, khắc tên lên bút, khắc tên lên bút gỗ, khac ten tren but, khắc tên lên bút ở hcm, khắc tên lên bút ở tphcm, khắc tên lên bút, khắc tên lên bút gỗ, khac ten tren but, khắc tên lên bút ở hcm, khắc tên lên bút ở tphcm,khắc tên lên bút, khắc tên lên bút gỗ, khac ten tren but, khắc tên lên bút ở hcm, khắc tên lên bút ở tphcm

Tổng Quan
recipe image
Tiêu Đề
Khắc Tên Lên Bút Gỗ
Tác Giả
Published On
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Comments

comments