Quà tặng nhân viên văn phòng như thế nào là hợp lý và ý nghĩa

77 / 100

Ở hầu hết các công ty đều có chế độ quà tặng cho công – nhân viên vào những dịp đặc biệt như sinh nhật công ty, lễ tết… đây được xem là những phúc lợi cần có để công ty tri ân những đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, việc lựa chọn được quà tặng nhân viên văn phòng của công ty không hề dễ dàng. Làm thế nào món quà trở nên ý nghĩa nhưng đồng thời vẫn phải nằm trong khả năng tài chính của mỗi công ty.

Tặng quà cho nhân viên văn phòng cần lựa chọn thời điểm thích hợp

Quà tặng nhân viên văn phòng cần được trao tặng khi có mục đích hay sự kiện rõ ràng, tránh việc tặng quà tràn lan, đại khái. Lý do vì việc tặng quà vào những dịp không rõ ràng sẽ làm mất đi ý nghĩa giá trị của món quà, đồng thời gây tâm lý hoang mang, nghi ngờ cho toàn thể nhân viên. Quà tặng công ty thường mang đậm giá trị thương hiệu cũng như nhằm mục đích tuyên dương những thành tích đóng góp của nhân viên suốt thời gian qua. Vì thế, hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để tặng quà cho nhân viên công ty, có như vậy món quà mới mang lại  ấn tượng và kỉ niệm lâu dài. Thông thường, chúng ta sẽ có những dịp kỷ niệm đặc biệt như:

  • Sinh nhật công ty: Đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để tặng quà lưu niệm toàn thể nhân viên công ty. Đồng thời, mỗi món quà có thể được xem là cột mốc đánh dấu từng chặng trên hành trình phát triển của một tập thể
  • Lễ tổng kết cuối năm: Sau một năm làm việc cật lực, đây chính là thời điểm để tri ân sự cố gắng của toàn thể nhân viên đối với công ty. Hơn thế nữa, đây chính là dịp để gắn kết mọi người, tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi của toàn thể nhân viên. 
  • Ngày sinh nhật của nhân viên: Một món quà sinh nhật dành riêng cho mỗi nhân viên chính là sự quan tâm đặc biệt của một doanh nghiệp. Chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ chính cấp trên của mình
Quà tặng nhân viên văn phòng cần được trao tặng khi có mục đích hay sự kiện rõ ràng, tránh việc tặng quà tràn lan, đại khái.
Quà tặng nhân viên văn phòng cần được trao tặng khi có mục đích hay sự kiện rõ ràng, tránh việc tặng quà tràn lan, đại khái.

Quà tặng nhân viên văn phòng cần phù hợp với khả năng tài chính của công ty

Khả năng tài chính là vấn đề cần phải hết sức lưu ý khi tiến hành kế hoạch làm quà tặng cho nhân viên văn phòng. Thực tế cho thấy, ngân sách công ty là có hạn, đồng thời kế hoạch thu chi phúc lợi cũng cần có sự cân bằng so với các dòng tiền khác. Một công ty có thể có vài chục cho đến vài nghìn nhân viên, giá trị quà tặng cũng từ đó có sự chênh lệch không nhỏ. Hơn nữa, tùy từng vào quy mô công ty mà hạn mức thu chi cho phúc lợi có sự sai khác vô cùng lớn. 

Một năm thường có thể có từ 2-3 dịp để công ty có thể tặng quà cho nhân viên của mình. Bên cạnh việc tặng những món quà kỷ niệm đến nhân viên, doanh nghiệp còn phải cân đối với việc tổ chức các hoạt động văn nghệ, tiệc tùng hay dã ngoại. Chính vì thế, khi lựa chọn quà tặng cho nhân viên cần phải phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp. 

Lựa chọn quà tặng cho nhân viên cần phải phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp.
Lựa chọn quà tặng cho nhân viên cần phải phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Gợi ý quà tặng nhân viên văn phòng phù hợp nhất

Sau khi đã lựa chọn được thời gian và cân đối tài chính mà vẫn chưa tìm được món quà phù hợp cho nhân viên văn phòng thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây của Giải Pháp Quà Tặng nhé:

Bút viết gỗ khắc chữ: Món quà cao cấp và thiết thực nhất cho mọi nhân viên công ty, đặc biệt đối với những bộ phận chuyên làm việc với đối tác, khách hàng Một cây bút gỗ được chạm khắc logo công ty tinh xảo sẽ là món quà khiến nhiều nhân viên thích thú đấy.

Ly, cốc có logo công ty: Món quà được khá nhiều công ty lựa chọn vì sự tiện dụng và mang tính quảng bá hình ảnh công ty cao. Đây là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa vì nhân viên văn phòng sử dụng ly cốc mỗi ngày.

Ly tách có in logo công ty là quà tặng nhân viên văn phòng thiết thực nhất
Ly tách có in logo công ty là quà tặng nhân viên văn phòng thiết thực nhất

Lịch, sổ tay: Nhân viên văn phòng thường xuyên phải làm quen với rất nhiều deadline cần thực hiện, các cuộc họp, nội dung triển khai, ngày giờ ký hợp đồng với đối tác… Tất cả đã có thể được ghi chép cẩn thận trên cuốn lịch để bàn hay chiếc sổ tay nhỏ gọn mà công ty gửi tặng. Rất hữu ích và tiện lợi phải không nào?

Đồng hồ gỗ để bàn: Tinh tế và vô cùng thiết thực giúp cho bàn làm việc luôn gọn gàng ngăn nắp. Hiện nay có khá nhiều loại đồng hồ để bàn với mẫu mã vô cùng đa dạng. Tại giaiphapquatang.com, chúng tôi còn cung cấp các loại đồng hồ để bàn kết hợp với hộp cắm bút, ngăn đựng namecard hay lịch ngày độc đáo. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ in ấn logo hay thông điệp công ty lên sản phẩm một cách tinh tế theo đúng yêu cầu của quý công ty. Đồng hồ gỗ để bàn sẽ là món quà kích thích tinh thần làm việc hiệu quả lại vô cùng thiết thực và độc đáo. 

Đồng hồ gỗ để bàn cũng là món quà tri ân nhân viên của công ty
Đồng hồ gỗ để bàn cũng là món quà tri ân nhân viên của công ty

Ngoài ra, Giải pháp quà tặng còn có thể cung cấp rất nhiều mẫu mã đồng hồ gỗ khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Nếu vẫn chưa lựa chọn được món quà độc đáo và ý nghĩa thì hãy liên hệ với Giaiphapquatang.com nhé. Với đội ngũ nhân viên tư vấn năng động và cực kỳ tâm lý, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được món quà ưng ý nhất. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tại bình luận bên dưới, GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG sẽ phản hồi nhanh nhất có thể:

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website:www.giaiphapquatang.com

Xem thêm: Tặng quà gì cho bạn trai đi bộ đội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *