Xưởng Sản Xuất Bút Gỗ Khắc Tên Công Nghệ Laser

xuong-san-hop-but-go

Xưởng Sản Xuất Bút Gỗ Khắc Tên Công Nghệ Laser

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất bút gỗ khắc tên số lượng lớn hoặc đơn giản là đặt một vài chiếc bút để làm quà tặng cho người thân, người yêu, sếp… thì những thông tin bên dưới đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cái nhìn tổng quát về quy trình tạo ra chiếc bút gỗ & các tiêu chí để lựa chọn đối tác cung cấp sản phẩm lâu dài.

xuong san xuat but go hcm
Xưởng sản xuất hộp bút gỗ ở HCM

Quy trình sản xuất bút gỗ khắc chữ tại xưởng

Để cho ra đời những sản phẩm có mẫu mã phong phú, kiểu dáng bắt mắt, chất liệu gỗ tốt, bền đẹp và sáng bóng theo thời gian đòi hỏi người thợ chế tác phải có những am hiểu nhất định về nguyên vật liệu cũng như có con mắt thẩm mỹ, óc quan sát và kỹ thuật chuyên môn tốt.

Nhập nguyên liệu gỗ từ nước ngoài

Maple là tên 1 loại gỗ cao cấp mà chúng tôi đã nhập về từ nước ngoài để tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tuyệt đẹp do nó có màu sắc hài hòa được pha trộn bởi tông màu nâu đỏ chủ đạo, đậm dần từ trong lõi ra kết hợp với vân gỗ thẳng mềm mại sắc nét.

Nguyên liệu này tuy có độ bên không quá cao trước các tác động của môi trường bên ngoài nhưng bù lại nó có vẻ đẹp vượt trội hơn các loại gỗ khác, đó là lý do tại sao xưởng sản xuất bút gỗ chúng tôi lại lựa chọn Maple làm vật liệu chủ đạo nhiều sản phẩm. Thêm một yếu tố nữa là các loại quà tặng từ gỗ thường được để trong tủ kính, trên bàn làm việc, phòng ngủ… là những nơi ít tiếp xúc với mưa, nắng nên vấn đề về bảo quản cũng không cần phải quá bạn tâm.

Cắt tạo hình và gia công đánh bóng bút gỗ

Tùy theo mẫu mã bút gỗ khách hàng đã đặt chúng tôi sẽ phác thảo hình dáng, kích thước khác nhau sau đó lên một quy trình chuẩn để các công nhân trong cơ sở làm hộp bút gỗ sẽ cắt theo thành từng khuôn có sẵn phù hợp với các tiêu chí ban đầu.

xuong-san-xuat-but-go-khac-ten-hcm
Đánh nhám bút gỗ tại xưởng sản xuất

Sau công đoạt cắt những mảnh gỗ sẽ được chúng tôi dùng máy mài cho bề mặt sáng bóng hơn, nâng cao tính thẩm mỹ cũng như trải nghiệm người dùng khi cầm nắm sản phẩm.

Khắc chữ lên bút gỗ bằng công nghệ laser

Xưởng sản xuất viết gỗ tp hcm uy tín sử dụng các loại máy khắc laser chuyên dụng khắc những mẫu thiết kế do khách hàng gửi hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế trực tiếp trên phần mềm đồ họa Adobe illstrulator, Corel Draw, Photoshop có độ phân giải cao, chi tiết và sắc nét nhất.

Hoàn thiện sản phẩm

Phủ lên bút gỗ khắc chữ một lớp PU để bảo quản tốt hơn tránh bị các điều kiện thời tiết làm hư hỏng cũng như các loại mối mọt, côn trùng xâm hại. Cuối cùng sản phẩm được đóng hộp cẩn thận và giao tới tận tay khách hàng trong một vài ngày tủy theo khoảng cách địa lý.

but go hcm
Bút gỗ sau khi hoàn thiện tại xưởng

Cách chọn xưởng sản xuất bút gỗ khắc tên uy tín

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn một đối tác uy tín để hợp tác lâu dài là điều hết sức khó khăn cho quý khách nhưng nhìn chung có thể đánh giá một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm quà tặng có thật sự uy tín hay không dựa vào một số tiêu chí cốt lõi sau:

  • Hồ sơ năng lực
  • Các dự án đã thực hiện
  • Ý kiến phản hồi từ khách hàng
  • Quy trình làm việc khoa học đảm bảo thời gian hoàn thành
  • Thái độ phục vụ khách hàng
  • Chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện

Giới thiệu Xưởng sản xuất bút gỗ Giải Pháp Quà Tặng

Giải Pháp Quà Tặng là một trong số ít những đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Xưởng sản xuất bút gỗ chúng tôi cam kết đem tới những sản phẩm chất lượng cao với mức giá thành phù hợp so với mặt bằng chung trên thị trường.

Xem thêm toàn bộ sản phẩm Bút Gỗ Khắc Tên

xưởng sản xuất bút gỗ, xưởng sản xuất bút gỗ khắc chứ, xưởng sản xuất bút gỗ khắc laser,xưởng sản xuất bút gỗ khắc tên,xưởng sản xuất bút gỗ, xưởng sản xuất bút gỗ khắc chứ, xưởng sản xuất bút gỗ khắc laser,xưởng sản xuất bút gỗ khắc tên,xưởng sản xuất bút gỗ, xưởng sản xuất bút gỗ khắc chứ, xưởng sản xuất bút gỗ khắc laser,xưởng sản xuất bút gỗ khắc tên,xưởng sản xuất bút gỗ, xưởng sản xuất bút gỗ khắc chứ, xưởng sản xuất bút gỗ khắc laser,xưởng sản xuất bút gỗ khắc 

Tổng Quan
recipe image
Tiêu Đề
Xưởng Sản Xuất Bút Gỗ
Tác Giả
Published On
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 3 Review(s)

Comments

comments