47 / 100

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG GỖ

Xưởng sản xuất quà tặng gỗ Giải Pháp Quà Tặng Gỗ hoạt động từ năm 2008 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ cho doanh nghiệp và nhận thiết kế quà tặng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Với hơn 10.000 đơn hàng quà tặng chúng tôi tự tin là một trong những xưởng sản xuất có kinh nghiệm lâu năm nhất trên thị trường quà tặng gỗ hiện nay.

Từ nhưng đơn hàng phổ thông cho tới những đơn hàng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài thì các sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất trên thị trường.

Với 10 năm thương mại và sản xuất quà tặng cho các công ty quà tặng chúng tôi đã quyết định thành lập doanh nghiệp vào năm 2019 đễ trực tiếp hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn và đem lại những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Một lần nữa chúng tôi vô cùng cảm ơn các khách hàng doanh nghiệp và các công ty quà tặng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt 10 năm vừa qua. Chúng tôi sẽ luôn cải tiến công nghệ và đưa ra những sản phẩm quà tặng gỗ chất lượng tốt và giá thành phù hợp nhất dành cho mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng Gỗ

Mã số Thuế: 3702987262
Hotline: 0877.177.188 – 0966.439.546
Email: [email protected][email protected]
Địa chỉ: 31/17, Võ Thị Sáu, Tây B, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

khách hàng tiêu biểu

 

KHÁNG HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Anh Toàn

Đối tác của tôi thường là những người Ấn Độ vì vậy lựa chọn quà tặng cho họ đối với tôi là một trở ngại rất lớn. Từ khi tôi sử dụng các sản phẩm tại Giải Pháp Quà Tặng Gỗ thì tôi đã sử dụng các sản phẩm quà tặng gỗ để tặng cho đối tác trong 3 năm vừa qua

Anh AN quản lý tại LETHYCROP

Tôi đã lựa chọn các sản phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp để tặng cho các khách hàng và đối tác của chúng tôi trong nhiều năm vừa qua. Thực sự các sản phẩm quả tặng tại Giải Pháp Quà Tặng Gỗ làm tôi rất hài lòng.

Hoa hậu Tường Vy

Các sản phẩm quà tặng gỗ ở đây rất đẹp. Mình đã mua để làm quà tặng bạn bè ở nước ngoài. Họ rất thích món quà này. Hy vọng Giải Pháp Quà Tặng Gỗ sẽ đưa các sản phẩm quà tặng gỗ sang thị trường Châu Âu.

Anh Thuấn CEO Trường Thịnh

Trước đây tôi đã đặt quà tặng gỗ để tặng tri ân khách hàng của mình nhưng không ưng ý lắm. Từ khi tôi biết tới xưởng Giải Pháp Quà Tặng Gỗ thì tôi đã đặt hàng ở đây suốt 3 năm qua. Sản phẩm rất chất lượng. Giá cả khá ưng ý.