89 / 100

Giải Pháp Quà Tặng là xưởng sản xuất quà tặng gỗ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng – Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách đưa ra đối với các sản phẩm quà tặng gỗ. Nếu quý khách muốn sản xuất gia công quà tặng gỗ theo yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Quà Tặng Gỗ Doanh Nghiệp - Xưởng Sản Xuất Trực Tiếp

QUÀ TẶNG GỖ – GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP

Chúng tôi là xưởng sản xuất quà tặng gỗ trực tiếp. Với hơn 1000 mẫu sản phẩm vô cùng đa dạng. Chúng tôi tin quý khách sẽ vô cùng hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng các sản phẩm quà tặng gỗ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế sản phẩm quà tặng gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xưởng sản xuất trực tiếp – Giá tốt chất – Chất lượng hoàn hảo nhất

Liên hệ tư vấn - báo giá
Xưởng mộc giải pháp quà tặng

Các sản phẩm quà tặng gỗ hot nhất hiện nay

Kỷ niệm chương gỗ

 • Sản phẩm quà tặng gỗ kỷ niệm chương – bảng vinh danh là sản phẩm thể hiện được thông điệp, sự biết ơn hay ghi nhận công lao của một cá nhân hay một tập thể xuất sắc nào đó.
 • Sản phẩm kỷ niệm chương gỗ và bảng vinh danh gỗ chắc chắn là một món quà tặng gỗ không thể thiếu được ở các doanh nghiệp trong các dịp lễ quan trọng.
 • Giải Pháp Quà Tặng nhận làm kỷ niệm chương gỗ – bảng vinh danh gỗ và các sản phẩm quà tặng gỗ theo mọi yêu cầu.

Ảnh Gỗ Khắc Laser

Ảnh gỗ khắc laser là sản phẩm quà tặng cá nhân rất HOT trong thời gian gần đây. Với sự phát triển của công nghệ và bàn tay khéo léo của các bác thợ mộc. Những tấm gỗ thông thường đã trở thành những bức tranh gỗ có thể nói là tuyệt tác nghệ thuật. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm quà tặng gỗ để tặng cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt thì sản phẩm tranh ảnh gỗ khắc laser sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

-25%
300.000
-25%
300.000
-25%
300.000
-25%
300.000
-25%
300.000
-25%
300.000
-25%
300.000
-25%
300.000

Bút Gỗ - Viết Gỗ

Bút gỗ khắc chữ – bút gỗ khắc tên là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ. Tuy nhiên những sản phẩm quà tặng gỗ nhỏ bé này lại vô cùng tinh tế và không bị lỗi thời theo thời gian. Những cây bút gỗ sẽ thích hợp để làm quà tặng cho những người đang làm việc văn phòng. Sản phẩm bút gỗ được khắc laser theo yêu cầu vì vậy nó sẽ mang lại sự khác biệt so với các sản phẩm bút thông thường đang được bán trên thị trường. 

Xưởng quà tặng gỗ Giải Pháp Quà Tặng chuyên sản xuất bút gỗ – quà tặng gỗ với số lượng lớn. Chuyên bán sỉ cho các doanh nghiệp để làm quà tặng văn phòng.

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Đế Lót Ly Gỗ

Đế lót ly gỗ là sản phẩm thích hợp để làm quà tặng cho nhà hàng – khách sạn – quán ăn… Sản phẩm đế lót ly gỗ được thiết kế theo phong cách mới lạ và đem lại cảm giác tươi mới cho không gian nhà hàng – khách sạn – quán ăn. Hãy thay đổi những chiếc lót ly bằng cao su đơn điệu và nhàm chán và thay vào đó là những sản phẩm đế lót ly gỗ vừa xinh xắn và mới lạ cho doanh nghiệp của bạn.

Giải Pháp Quà Tặng nhận làm đế lót ly gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miển phí.

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Đồng Hồ Gỗ Treo Tương - Đồng Hồ Gỗ Để Bàn

Đồng hồ gỗ là sản phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày. Những chiếc đồng hồ gỗ không chỉ dùng để xem thời gian, mà nó còn là một sản phẩm để làm trang trí không gian ngôi nhà hay nơi làm việc tại văn phòng. Và hiện nay những chiếc đồng hồ gỗ được lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng hay nhân viên vào những dịp lễ quan trọng. Thậm chí những chiếc đồng hồ gỗ còn dùng để làm decor trong các quán cafe hay trang trí phòng ngủ cho em bé…..

Chúng tôi nhận gia công đồng hồ gỗ để bàn, đồng gỗ gỗ treo tường, đồng hồ gỗ quả lắc theo mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hộp Đựng Thuốc Lá

Hộp Gỗ Đựng Sản phẩm

Hộp gỗ không chỉ là một chiếc hộp đựng sản phẩm thông thường. Mà nó còn là sản phẩm được dùng để làm quà tặng là môt vật dụng trang trí vô cùng độc đáo. Hộp gỗ hiện nay được cải tiến với rất nhiều mẫu mã và chất liệu gỗ khác nhau. Một chiếc hộp đựng sản phẩm sang trọng sẽ làm sản phẩm của bạn cao cấp hơn và những chiếc hộp này còn dùng để làm quà tặng marketing và khách hàng sẽ mãi nhớ về bạn.

Bạn hãy nghĩ xem nếu một chiếc hộp gỗ đẹp lung linh như vậy thì chắc chắn họ sẽ giữ lại và sử dụng dài lâu. Một mũi tên nhưng lại trúng tới 3 đích đến (vừa là hộp đựng sản phẩm vừa là sản phẩm để marketing cho thương hiệu, có thể tái sử dụng chiếc hộp này sau khi sử dụng sản phẩm).

Giải Pháp Quà Tặng nhận làm quà tặng gỗ và các loại hộp gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Lịch Gỗ Tết

Lịch gỗ tết là một trong những sản phẩm quà tặng không thể thiếu trong các dịp lễ tết. Và hiện nay lịch gỗ không chỉ được dùng và dịp cuối năm mà nó còn được sử dụng để làm quà tặng trong bất kỳ dịp lễ nào. Sản phẩm lịch gỗ được thiết kế theo phong cách mới lạ và cổ điển đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Giải Pháp Quà Tặng nhận làm lịch gỗ tết theo mọi nhu cầu với số lượng lớn. Đây là một sản phẩm quà tặng gỗ không bị lỗi thời và là một vật dụng trang trí vô cùng đẹp mắt.

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

USB GỖ

USB gỗ là sản phẩm quà tặng gỗ không còn quá xa lạ. Tuy nhiên nó vẫn chưa bao giờ lỗi thời trong suốt nhiều năm vừa qua. Sản phẩm được trang bị vỏ gỗ vì vậy nó có thể biến tấu thành nhiều mẫu mã khác nhau và không gây cảm giác nhàm chán cho người sử dụng. Ngoài ra USB gỗ còn được khắc laser để làm quà tặng cho nhân viên văn phòng hay tặng cho khách hàng công nghệ vào những dịp lễ đặc biệt trong năm.

Giải Pháp Quà Tặng nhận làm USB vỏ gỗ với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

6 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN QUÀ TẶNG GỖ

CAM KẾT CỦA GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM QUÀ TẶNG GỖ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG MÀ KHÔNG PHẢI LÀ ĐƠN VỊ KHÁC?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Anh Hồ Khánh Toàn

Những sản phẩm quà tặng gỗ như: bút gỗ – usb gỗ – lịch gỗ đã đồng hành với tôi qua những chuyến du lịch hơn 10 quốc gia trên thế giới. Đi tới đâu ai cũng khen những sản phẩm quà tặng gỗ này vô cùng độc đáo.

Anh Phạm Xuân Thiên Duy

Tôi luôn chọn những sản phẩm được làm bằng gỗ để bảo vệ môi trường. Và những sản phẩm quà tặng mà tôi lựa chọn cũng vậy. Tôi cảm thấy Giải Pháp Quà Tặng là đơn vị số 1 về quà tặng gỗ

Anh Trường An

Mỗi dịp tặng quà cho đối tác là tôi cảm thấy rất rối não. Thật tình cơ khi lên mạng và tìm được Giải Pháp Quà Tặng và tôi đã quyết định sử dụng quà tặng gỗ để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng. Sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả.

Chị Cẩm Linh

Tôi là một Agecy vì vậy những sản phẩm quà tặng mà tôi lựa chọn phải vô cùng sáng tạo và độc đáo. Các sản phẩm quà tặng gỗ tại Giải Pháp Quà Tặng làm cho tôi cảm thấy rất hài lòng. Thiết kế độc đáo và mang những phong cách rất nghệ thuật.

YÊU CẦU TƯ VẤN - BÁO GIÁ HỎA TỐC

  VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

  CHÚNG TÔI NHẬN THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT THEO MỌI YÊU CẦU

  • Báo giá nhanh chóng và chính xác trong 15 – 30 phút
  • Thiết kế theo sản phẩm mẫu
  • Thiết kế sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng
  • Khắc laser hoa văn họa tiết theo yêu cầu
  • Giao hàng đúng thời hạn hợp đồng
  • Đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng.

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

  Liên hệ 0877.177.188

  Sản phẩm liên quan: Lịch gỗ tếthộp gỗkỷ niệm chương gỗđồng hồ gỗquà tặng gỗ