Lịch Gỗ Tết -Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Tết

Nhức Đầu Trong Việc Lựa Chọn Lịch Làm Quà Tặng

Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn đang nhức đầu vì không biết nên lựa chọn sản phẩm bao bì – hộp đựng sản phẩm như thế nào cho phù hợp với sản phẩm của mình.

Sản phẩm của bạn thuộc phân khúc cao cấp và bạn cần tìm một chiếc hộp đựng sản phẩm cao cấp và sang trọng. Và điều tuyệt vời nhất là không bị đụng hàng so với các bao bì sản phẩm khác.

Các mẫu hộp đựng sản phẩm mà thị trường đang bán thì quá nhàm chán. Nó không thể hiện được sự khác biệt và không có điểm nhấn đặc biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường

 

Vậy Nên Chọn Sản Phẩm Lịch Nào Cho Phù Hợp?

Hộp Gỗ Đựng Sản Phẩm

✔ Lịch gỗ tết là sản phẩm quà tặng cuối năm vô cùng sáng tạo và độc đáo.

✔ Lịch gỗ tết được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng vì vậy nó không bị đụng hàng so với bất kỳ sản phẩm lịch nào khác trên thị trường.

✔ Cuối năm KH sẽ nhận được rất nhiều loại lịch khác nhau. Vậy bạn có muốn sản phẩm lịch gỗ của mình được khách hàng giữ lại và sử dụng hay không?

ý tưởng quà tặng

✔ Sản phẩm lịch gỗ vô cùng đa dạng về mẫu mã và bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng theo những mẫu mà bạn yêu thích.

✔ Lịch gỗ được khắc laser vô cùng độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể khắc lên những chiếc lịch gỗ những thông điệp ý nghĩa. Hay những lời bạn muốn nhắn nhủ tới khách hàng của mình.

✔ Lịch gỗ chắc chắn là giải pháp quà tặng hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Những Mẫu Lịch Gỗ Tết Đón Tết 2020 Cực HOT

Xem Thêm Hơn 100 Mẫu Lịch Gỗ 2020

Liên hệ với chúng tôi để xem tất cả các mẫu sản phẩm lịch gỗ tết 2020

Liên Hệ Ngay: Yêu cầu tư vấn và báo lịch gỗ tết.

6 Lợi Ích Khi Sử Dụng Lịch Gỗ Tết

Chi Phí Phù Hợp

Chi phí sản xuất ra những sản phẩm lịch gỗ tết vô cùng đa dạng. Tùy vào ngân sách của công ty của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu mã lịch gỗ phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Khác Biệt So Với Các Sản Phẩm Khác

Các sản phẩm lịch khác đa phần đều làm bằng giấy và nó chẳng có sự khác biệt gì so với những sản phẩm lịch thông thường. Lịch gỗ tết là sản phẩm quà tặng tốt nhất cho mùa tết 2020.

Đa Dạng Sự Lựa Chọn

Hơn 100 mẫu lịch gỗ và bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi làm theo những mẫu lịch gỗ mà khách hàng yêu cầu. Lịch gỗ vô cùng đa dạng về mẫu mã và kích thước. Bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Khách Hàng Sẽ Chọn Sản Phẩm Của Bạn

Bạn thự nghĩ xem. Nếu ai cũng tặng lịch thì khách hàng chỉ lựa chọn 1 mẫu lịch đẹp nhất để sử dụng và hầu hết những mẫu lịch khác họ sẽ bỏ đi hoặc đem đi cho người khác. Điều này thật lãng phí nếu KH không lựa chọn sản phẩm của bạn. Chắc chắn KH sẽ lựa chọn lịch gỗ chứ không phải là các sản phẩm lịch giấy thông thường.

Vừa Là Quà Tặng - Vừa Làm Chiến Dịch Marketing

Lịch gỗ vừa là quà tặng cuối năm vô cùng độc đáo và mới lạ. Nó lại còn là một sản phẩm quà tặng để quảng cáo sản phẩm của bạn tiếp cận tới rất nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là một món quà 2 trọng 1 vô cùng tiện lợi và ý nghĩa. Chắc chắn lịch gỗ tết sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho tết 2020.

Cam Kết Của

Giao Hàng Đúng Hẹn

Chúng tôi cam kết các sản phẩm lịch gỗ sẽ được bàn giao đúng thời hạn hợp đồng. Chúng tôi luôn quý trọng thời gian của mọi khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao tới tay của KH.

Chất Lượng Sản Phẩm Tốt Nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sử dụng các loại gỗ kém chất lượng để làm ra các sản phẩm lịch gỗ. Tuy nhiên sản phẩm rẻ kém chất lượng sẽ nhanh hư hỏng. Đừng để KH đánh giá món quà của bạn kém chất lượng.

Dịch Vụ Chăm Sóc Hoàn Hảo

Đến với giải pháp quà tặng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm lịch gỗ mà chúng tôi sản xuất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để cho KH có thể tìm được sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Giải Pháp Quà Tặng Mà Không Phải Một Đơn Vị Khác?

Nhà Máy Sản Xuất Trực Tiếp

Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm lịch gỗ và không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn đang được làm trược tiếp với xưởng sản xuất.

Thiết Kế Theo Mọi Yêu Cầu

Chúng tôi nhận thiết kế lịch gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng được những đơn đặt hàng có độ tỉ mỹ và chính xác cao. Luôn đem lại những mẫu sản phẩm đẹp nhất tới tay của khách hàng.

Giá Cả Cạnh Tranh

Vì là xưởng sản xuất trực tiếp vì vậy giá các sản phẩm lịch gỗ của chúng tôi sẽ luôn có giá tốt hơn so với thị trường bên ngoài. Chắc chắn mua tại Giải Pháp Quà Tặng bạn sẽ mua được lịch gỗ với giá tốt nhất.

Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất lịch gỗ và quà tặng gỗ. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tới những vị khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hàng 1000 Khách Tin Tưởng

Với sự tận tâm với khách hàng hơn 10 năm qua thì có hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ - trong và ngoài nước đã lựa chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất quà tặng gỗ và sản xuất lịch gỗ với số lượng lớn.

Dịch Vụ Chăm Sóc Hoàn Hảo

Tới với Giải Pháp Quà Tặng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe cả nâng cấp chất lượng phục vụ khách hàng.

Hơn 0 KH
Đã Sử Dụng Sản Phẩm
0 KH
Cảm Thấy Rất Hài Lòng
0 %KH
Quay Trở Lại Mua Hàng
Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi?
Đối Tác Của Chúng Tôi
Previous
Next
Ưu Đãi Đặc Biệt Duy Nhất Cho Ngày Hôm Nay

Giảm Giá 10% Giá Trị Đơn Hàng Lịch Gỗ Tết 2020

Hours
Minutes
Seconds
Câu Hỏi Thường Gặp

Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu lịch gỗ và mức giá phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Xưởng sản xuất lịch gỗ của chúng tôi có 2 chi nhánh. Chi nhánh Đồng Nai – Bình Phước

Giải Pháp Quà Tặng là xưởng sản xuất lịch gỗ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Để được báo giá lịch gỗ nhanh chóng và chính xác nhất. Quý khách vui lòng gửi thông tin để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn mẫu mã sản phẩm và giá cả chi tiết các sản phẩm.

Tùy vào chiến lược tặng quà của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu lịch gỗ để tặng khách hàng phù hợp nhất dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Báo ngân sách lịch gỗ quà tặng của doanh nghiệp cho Giải Pháp Quà Tặng –> Số lượng quà tặng (tặng cho bao nhiêu khách hàng)  –> Gợi ý mẫu –> Chốt mẫu quà tặng –> Báo giá –> Chốt hợp đồng –> Ban giao sản phẩm đúng thời hạn