052 là mạng gì? Đầu số may mắn “Mã đáo thành công”

77 / 100

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy bất ngờ khi xuất hiện một đầu số lạ như 052 gọi đến mà không dám bắt máy. 052 là mạng gì có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu đầu số may mắn này thuộc sở hữu của nhà mạng nào nhé!

052 là mạng gì?

Bắt đầu từ 23h59 ngày 30/6/2019, các thuê bao 11 số bắt buộc bị chuyển về 10 số theo quy định của bộ Thông tin và Truyền thông. Theo đó, tất cả các nhà mạng buộc phải thay đổi kho thuê bao của mình theo đúng thông báo quy hoạch thuê bao được đề ra. 

Trước tình hình đó, nhà mạng Vietnamobile cũng bắt đầu triển khai các thuê bao 10 số thay thế cho các thuê bao 11 số như trước đây. Trước đó, nhà mạng này sở hữu 2 đầu có 11 số và có thêm đầu 10 số hoàn toàn mới là 052.

Như vậy, 052 là thuê bao hoàn toàn mới của Vietnamobile, vừa được ra mắt trong năm 2019. So với đầu 11 số như trước, những thuê bao 10 số như 052 và 092 tiện lợi và dễ nhớ hơn rất nhiều.

052 là đầu số của mạng Vietnamobile
052 là đầu số của mạng Vietnamobile

Ý nghĩa của đầu số 052 là gì?

Theo quan niệm Á Đông, số 52 tượng trưng cho “mã đáo thành công”, nhà mạng Vietnamobile mong muốn mang lại sự may mắn, thành công cho chủ sở hữu. Theo đó:

  • Số 05 là số “sinh” mang năng lượng tích cực. Đây cũng chính là con số biểu trưng của sự hạnh phúc, cân bằng và hòa hợp.
  • Số 2 thể hiện sự vẹn toàn, có đôi có cặp, âm dương hòa hợp. Không những vậy, số 2 còn là con số của sự cân bằng, mang lại hòa khí tốt.

Xét về phong thủy, con số 52 mang tính âm dương tương phối vì được kết hợp giữa 1 số chẵn là 1 số lẻ (chẵn + lẻ = lẻ). Sự kết hợp âm dương này tạo ra linh khí tốt cho chủ sở hữu, công việc, tình duyên hay gia đạo cũng phát triển theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp.

Bên cạnh đó, con số 52 theo quan hệ ngũ hành tương sinh còn là một con số tốt. C

Như vậy, số 052 là đầu số của sự hạnh phúc và cân bằng. Người sở hữu con số này cũng sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công.

Theo quan hệ ngũ hành ta có mối quan hệ tương sinh, tương hỗ mang tới sự may mắn, phát triển cho nhau và mối quan hệ tương khắc kìm hãm sự phát triển. Theo ngũ hành tương sinh, số 5 mang tính dương, con số 2 và 0 mang tính âm. Như vậy 0-5-2 âm dương hoà hợp, rất tốt.

Bên cạnh đó, số 5 mang mệnh Thổ, số 2 mang mệnh Mộc, số 0 mang mệnh Thủy. Tùy vào dãy số phía sau mà có thể đánh giá số thuê bao có hợp với chủ nhân hay không.

Nếu như bạn không phải là người kinh doanh, buôn bán hay chú trọng vấn đề phong thủy thì chắc chắn 052 sẽ là một đầu số độc đáo dành cho bạn.

Hiện nay Vietnamobile vẫn đang triển khai các gói cước ưu đãi với mức giá hấp dẫn phù hợp với các bạn học sinh sinh viên. Với các gói data khủng được cung cấp, bạn sẽ tha hồ lướt Facebook mà không lo về giá.

052 được xem là đầu số có ý nghĩa "Mã Đáo Thành Công" sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu
052 được xem là đầu số có ý nghĩa “Mã Đáo Thành Công” sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu

052 là mạng gì? Được cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào cho thuê bao trả sau?

Hiện nay, Vietnamobile triển khai các gói cước trả trước và trả sau. Bên cạnh đó còn có 1 số gói cước bổ trợ dịch vụ Quốc tế. Trong đó có thể kể đến các ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả sau như:

Thánh Hi Sim: nhận ưu đãi chỉ với 200k/tháng theo cú pháp *866*4#OK. Chỉ với 200k, khách hàng sẽ được miễn phí nhắn tin và gọi điện thoại nội mạng miễn phí cùng 5 phút gọi ngoại mạng trong tháng. Ngoài ra, với Thánh Hi sim, bạn còn có thể thoải mái truy cập internet với Data không giới hạn.

Siêu Thánh Up: Chỉ cần nạp 50k/tháng, khách hàng đã có thể sử dụng dữ liệu Data 4G phủ sóng toàn quốc (4GB/ngày). Gọi nội mạng tối đa 1000 phút (1 cuộc dưới 20 phút) + 1000 tin nhắn nội mạng + 73 phút thoại ngoại mạng.

Bộ Hòa Mạng: 

  • Thánh Lướt: sản phẩm sim Data phân phối độc quyền bởi FPT. Khách hàng được sử dụng 6GB/ngày với tốc độ lên đến 128KBPS và miễn phí nhắn tin nội mạng. Số tiền tối thiểu duy trì tài khoản của khách hàng là 40k và theo chu kì 30 ngày. Hạn chế của sản phẩm này là không thoại được dù là nội mạng hay ngoại mạng.
  • Thánh Tám: sản phẩm độc quyền tại FPT shop của Vietnamobile. Khách hàng cần nạp tối thiểu 30k/tháng để được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng < 60 phút và 55 phút gọi ngoại mạng/ tháng. Bên cạnh đó, quý khách còn có 4.5GB Data/ngày với tốc độ cao.
  • Siêu sim: sản phẩm độc quyền chỉ có tại Thế Giới Di Động. Với gói cước này, khách hàng được sử dụng data 5GB/ngày, tương đương 150GB/tháng. Ngoài ra, Vietnamobile Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng < 60 phút và tất cả SMS nội mạng.Tặng thêm 65 phút gọi ngoại mạng/ tháng. Từ phút thứ 66 trở đi, tính phí 1500đ/ phút
Không chỉ có đầu số 052 mà nhiều đầu số khác của Vietnamobile cũng được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội
Không chỉ có đầu số 052 mà nhiều đầu số khác của Vietnamobile cũng được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về đầu số 052 là mạng gì cũng như các gói ưu đãi hấp dẫn từ Vietnamobile. Hy vọng bạn có thể có thêm nhiều thông tin để lựa chọn được số điện thoại ưng ý. Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tại bình luận bên dưới, GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG sẽ phản hồi nhanh nhất có thể:

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website:www.giaiphapquatang.com

Xem thêm: 058 là mạng gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *