058 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa đầu số đẹp 058 

76 / 100

Sau quá trình quy hoạch lại đầu số của Bộ Thông tin và Truyền thông vừa qua đã khiến cho thị trường xuất hiện khá nhiều đầu số mới. Trong đó có thể kể đến đầu số 058. Vậy 058 là mạng gì? Ý nghĩa của số 058 có gì thú vị? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

058 là mạng gì?

Thoạt nhìn nhiều người dễ nhầm tưởng 058 là mã vùng của điện thoại cố định. Nguyên nhân là do trước kia, chúng ta vốn chỉ quen với những đầu số bắt đầu bằng 09x hoặc 01xx… Thời gian đầu, nhiều người khá e dè khi thấy có cuộc gọi đến từ đầu số 058 và cũng không biết 058 là của nhà mạng nào.

058 là đầu số mới thuộc nhà mạng Vietnamobile, ra đời vào tháng 9/2018. Đây cũng chính là kết quả của đợt quy hoạch đầu số của bộ Thông tin và Truyền thông chuyển tất cả thuê bao 11 số thành 10 số như hiện nay. Trong đó, đầu số 0188 của mạng vietnamobile được chuyển thành 058 và được sử dụng rộng rãi như ngày nay.

Cũng như tất cả đầu số khác, các thuê bao mang đầu số 058 cũng được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng của mình. Hơn nữa, so với mặt bằng chung, giá sim Vietnamobile cũng rẻ hơn rất nhiều. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều sim số đẹp hơn so với các nhà mạng khác. Đây cũng chính là điểm mạnh của Vietnamobile. 

058 là đầu số mới thuộc nhà mạng Vietnamobile
058 là đầu số mới thuộc nhà mạng Vietnamobile

Ý nghĩa của đầu số 058 là gì?

Dù sinh sau đẻ muộn, thế nhưng đầu số 058 của nhà mạng Vietnamobile vẫn được đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì đâu lại làm nên sức hút của đầu số 058 này? Câu trả lời chính là vì ý nghĩa phong thủy mà đầu số mới này mang lại. 

Nhìn chung, số 58 mang ý nghĩa phát tài, thành công, đặc biệt là trong kinh doanh. Vì thế, người ta tin rằng, nếu số điện thoại có số 58 thì công việc sẽ thuận lợi, giao dịch dễ thành công. Vì suy cho cùng, điện thoại hay sim số hiện nay cũng chính là đại diện của mỗi cá nhân, nó còn thể hiện đẳng cấp và “chịu chơi” của chủ sở hữu. Phân tích sâu hơn chúng ta có thể thấy:

  • Số 5: Con số của sự sung túc đủ đầy cũng như uy quyền và danh dự. Xét theo ngũ hành âm dương, số 5 thể hiện sự cân đối, hòa hợp. Nếu sở hữu con số này, chủ nhân sẽ có được sự cân bằng trong công việc và cuộc sống cũng như sự thịnh vượng và hạnh phúc.
  • Số 8: con số may mắn trong quan niệm của các nước phương Đông. Phiên âm tiếng Hán của số 8 là bát, đọc nghe thành phát tức phát tài phát lộc. Chính vì thế mà người Việt hay các nước Á Đông đều đặc biệt yêu thích con số này. 
Số 58 mang ý nghĩa phát tài, thành công
Số 58 mang ý nghĩa phát tài, thành công

092 là mạng gì?

092 được đánh giá là đầu số mạnh và có “tuổi” cũng khá cao. Ra mắt vào năm 2006 bởi mạng di động HT Mobile do Hutchison Telecom và HaNoi Telecom, sau nhiều lần thay đổi thì đến năm 2009, đầu số 092 chính thức thuộc nhà mạng 092 và là một trong những đầu số chủ lực của nhà mạng này. Bên cạnh đó, 092 cũng là đầu số được đánh giá cao vì sở hữu nhiều dãy số đẹp cũng như ý nghĩa phong thủy cực kỳ thú vị:

  • Số 9: Con số của giàu sang và phú quý trọn vẹn mà con người luôn ao ước. phiên âm tiếng Hán của số 9 là cửu, đồng âm với vĩnh cửu tức trường tồn mãi mãi. Đó cũng chính là lý do số 9 luôn được người phương Đông cực yêu thích. 
  • Số 2: sự cân bằng âm dương hòa hợp chính là đặc trưng của con số 2. Đây được xem là con số may mắn, thịnh vượng “có đôi có cặp”. 

Nhìn chung, 092 mang ý nghĩa may mắn và cân bằng, điều quan trọng nhất trong cuộc sống của con người chính là sự cân bằng. Bởi sự cân bằng cuộc sống mới chính là chìa khóa của sự thành công và hạnh phúc. 

Nếu bạn là người kinh doanh, thường xuyên phải trao đổi và gặp khách hàng thì một số điện thoại đẹp, dễ nhớ cũng sẽ tạo nên thương hiệu của bạn. Bài viết trên cũng đã làm rõ cho câu hỏi 058 là mạng gì, hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để có thể sở hữu số điện thoại ưng ý nhất.

092 là đầu số của nhà mạng Vietnamobile
092 là đầu số của nhà mạng Vietnamobile

Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tại bình luận bên dưới, GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG sẽ phản hồi nhanh nhất có thể:

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *