Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Khách hàng tiêu biểu – Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Khách hàng là nhân tố nòng cốt tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp. Khách hàng tìm đến một lần là may mắn, nhưng được khách hàng tìm đến chúng ta lần nữa phải dựa vào năng lực. Vì thế, chăm sóc khách hàng là một công việc quan trọng, và quà tặng tri ân khách hàng cũng đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn hơn.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Dù bất kỳ giao dịch nào được hoàn thành thì sau đó, doanh nghiệp vẫn phải duy trì mối liên hệ với khách hàng.

Ngoài việc khảo sát ý kiến khách hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh sau giao dịch, doanh nghiệp cũng nên tặng quà khách hàng.

Quà tặng khách hàng của doanh nghiệp là cách để có thể tri ân sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời là phương tiện để ghi thêm dấu ấn doanh nghiệp hoặc truyền tải thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn nữa.

Hãy tưởng tượng, nếu quà tặng của doanh nghiệp ấn tượng, được khách hàng sử dụng thường xuyên, rất có khả năng sẽ có nhiều người hỏi về món quà đó. Khi đó, thương hiệu của doanh nghiệp được nhắc đến nhiều hơn, tăng sự tin tưởng hơn.

Ngoài ra, giá trị món quà còn có thể tạo ra giá trị thương hiệu. Chất lượng, mẫu mã, đều cần có sự sang trọng, độc đáo.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tìm ra được quà tặng có giá trị sử dụng và giá trị tinh thần thực tiễn?

Hãy để Giải Pháp Quà Tặng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp tìm ra “giải pháp tặng quà” phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên ưu tú, Giải Pháp Quà Tặng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp lớn. Trong đó có thể kể Bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Quà tặng khách hàng là một trong những cách thức để chăm sóc khách hàng tốt nhất của mỗi doanh nghiệp
Quà tặng khách hàng là một trong những cách thức để chăm sóc khách hàng tốt nhất của mỗi doanh nghiệp

Giới thiệu về Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1999 và hiện sau hơn 20 hoạt động và phát triển, Manulife là công Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

Với thành tích xuất sắc, Manulife Việt Nam đã được trao tặng 3 danh hiệu cao quý bao gồm: “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017”; “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017” và “Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí…

Hiện nay, Bảo hiểm nhân thọ Manulife  đã có mặt trên 45 tỉnh thành khắp cả nước với lượng khách hàng lên đến 8.000.

Dù có lượng khách hàng lớn, nhưng chất lượng dịch vụ khách hàng của Manulife vẫn luôn hết sức được chú trọng.ững khách hàng thân thiết của Manulife còn có thể nhận được những món quà hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa vào những dịp đặc biệt.

Dù thị trường quà tặng hay đặc biệt là thị trường gỗ có sức cạnh tranh tương đối lớn, thế nhưng, Manulife đã tin tưởng và trao cơ hội hợp tác cùng Giải Pháp Quà Tặng.

Giải Pháp Quà Tặng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng gỗ chất lượng đến với khách hàng thân thiết của Manulife.

Đây chính là động lực để Giải Pháp Quà Tặng không ngừng cải thiện, không ngừng tăng tốc để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Vì sao nên chọn chúng tôi – Giải Pháp Quà Tặng?

Giải Pháp Quà Tặng vừa là xưởng sản xuất vừa là trực tiếp phát triển sản phẩm, vì thế, giá cả và chất lượng của chúng tôi vẫn luôn chiếm ưu thế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất, tuyệt đối sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100%.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, gia công tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện đội ngũ sản xuất và dịch vụ khách hàng.

Phản hồi nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.

Không chỉ giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp và thương hiệu của mình, Giải Pháp Quà Tặng còn đưa ra rất nhiều phương án và bảng giá sao cho phù hợp nhất với nguồn ngân sách của bạn.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực của chúng tôi.

Bút gỗ khắc tên độc đáo
Bút gỗ khắc tên độc đáo
Hộp quà tặng gỗ
Hộp quà tặng gỗ
Hộp quà tặng gỗ
Hộp quà tặng gỗ
Hộp gỗ đựng giày 02
Hộp gỗ đựng giày 02

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *