Công ty bất động sản Linkhouse chi nhánh Nam Sài Gòn

Khách hàng tiêu biểu – Công ty bất động sản Linkhouse chi nhánh Nam Sài Gòn

Quà tặng nhân viên hay quà tặng khách hàng từ lâu đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu. Quà tặng được xem là cách ghi nhận sự góp sức của tập thể nhân viên và tri ân khách hàng – những người đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Hàng năm sẽ có nhiều dịp, nhiều sự kiện để công ty có thể gửi tặng những món quà đến nhân viên hoặc khách hàng của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn món quà phù hợp thị hiếu số đông đồng thời phù hợp ngân sách chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tìm ra được quà tặng có giá trị sử dụng và giá trị tinh thần thực tiễn?

Hãy để Giải Pháp Quà Tặng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp tìm ra “giải pháp tặng quà” phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên ưu tú, Giải Pháp Quà Tặng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp lớn. Trong đó có thể kể đến công ty bất động sản Linkhouse chi nhánh Nam Sài Gòn.

Quà tặng nhân viên văn phòng
Quà tặng nhân viên văn phòng

Giới thiệu về công ty bất động sản Linkhouse chi nhánh Nam Sài Gòn

Ra đời vào năm 2015 chỉ với 7 thành viên, sau 3 năm hoạt động, LinkHouse đã sở hữu 14 văn phòng đại diện, có gần 3000 đối tác kinh doanh và phân phối 200 đầu tự án khắp cả nước.

Công ty cổ phần bất động sản LinkHouse là một trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018.

Tính đến nay, LinkHouse thu hút hơn 1500 môi giới bất động sản, phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực bất động sản.

Công Ty Cổ Phần Bất động sản Linkhouse Nam Sài Gòn tọa lạc tại  KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh.

Với quy mô hơn 500 nhân viên và hàng trăm cộng tác viên, Công Ty Cổ Phần Bất động sản Linkhouse Nam Sài Gòn đã tin tưởng và lựa chọn Giải Pháp Quà Tặng là đơn vị cung cấp quà tặng cho nhân viên và nhiều sản phẩm tri ân khách hàng.

Đây chính là động lực để Giải Pháp Quà Tặng không ngừng cải thiện, không ngừng tăng tốc để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty bất động sản Linkhouse chi nhánh Nam Sài Gòn
Công ty bất động sản Linkhouse chi nhánh Nam Sài Gòn

Vì sao nên chọn chúng tôi – Giải Pháp Quà Tặng?

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong đơn vị sản xuất quà tặng gỗ đi đầu trên thị trường với chất lượng tốt nhất.
 • Vừa là xưởng sản xuất vừa là đơn vị trực tiếp phát triển sản phẩm trên thị trường, Giải Pháp Quà Tặng sẽ mang đến giá cả cạnh tranh hơn cả.
 • Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, gia công tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện đội ngũ sản xuất và dịch vụ khách hàng.
 • Đến với Giải Pháp Quà Tặng, khách hàng sẽ được phản hồi nhanh nhất có thể. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.
 • Không chỉ giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp và thương hiệu của mình, Giải Pháp Quà Tặng còn đưa ra rất nhiều phương án và bảng giá sao cho phù hợp nhất với nguồn ngân sách của bạn.
 • Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực của chúng tôi.
 • Bút gỗ khắc tên
  Bút gỗ khắc tên
  Lịch gỗ để bàn - món quà đơn giản như thiết thực dành tặng cho nhân viên, khách hàng
  Lịch gỗ để bàn – món quà đơn giản như thiết thực dành tặng cho nhân viên, khách hàng
  Lịch gỗ để bàn kết hợp đồng hồ
  Lịch gỗ để bàn kết hợp đồng hồ
  Ly gỗ MS06 Giải Pháp Quà Tặng
  Ly gỗ MS06 Giải Pháp Quà Tặng
  Lịch gỗ MS03 Giải Pháp Quà Tặng
  Lịch gỗ MS03 Giải Pháp Quà Tặng

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay. 

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *