Công ty Cổ phần Cáp quang Việt Nam – (VINAOFC)

Quà tặng nhân viên hay quà tặng khách hàng từ lâu đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu. Quà tặng được xem là cách ghi nhận sự góp sức của tập thể nhân viên và tri ân khách hàng – những người đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng nhân viên hay quà tặng khách hàng từ lâu đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu.

Quà tặng được xem là cách ghi nhận sự góp sức của tập thể nhân viên và tri ân khách hàng – những người đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp là món quà đánh dấu cột mốc trưởng thành của một tập thể, cùng nhau xây dựng cùng nhau phát triển. Đó có thể là cột mốc 10 năm, 20 năm tồn tại và phát triển. Chính vì thế, làm thế nào để có thể lưu lại những dấu ấn đó một cách thiết thực nhất?

Hãy để Giải Pháp Quà Tặng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp tìm ra “cột mốc ý nghĩa” nhất.

Quà tặng không chỉ có ý nghĩa biểu trưng cho sự lớn mạnh của công ty mà còn là món quà ghi nhận sự đóng góp công sức của cả một tập thể lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên ưu tú, Giải Pháp Quà Tặng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp lớn. Trong đó có thể kể đến Công ty Cổ phần Cáp quang Việt Nam – (VINAOFC).

Quà Tặng Doanh Nghiệp
Quà Tặng Doanh Nghiệp

Giới thiệu Công ty Cổ phần Cáp quang Việt Nam – (VINAOFC)

Công ty cổ phần cáp quang Việt Nam được thành lập ngày 28/12/1993, tiền thân là Công ty VINA-GSC.

Năm 1998: Công ty đón nhận chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn 25 năm, công ty cổ phần Cáp quang Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực cho hệ thống bưu chính viễn thông nước nhà.

Để có được thành công đó phải kể đến công sức của tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, luôn chăm chỉ làm việc làm nên một công ty có tầm cỡ như ngày nay.

Với quy mô lên đến hàng ngàn nhân viên và hàng trăm cộng tác viên, Công ty Cổ phần Cáp quang Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Giải Pháp Quà Tặng là đơn vị cung cấp quà tặng cho nhân viên và nhiều sản phẩm tri ân khách hàng.

Đây chính là động lực để Giải Pháp Quà Tặng không ngừng cải thiện, không ngừng tăng tốc để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Vì sao nên chọn chúng tôi – Giải Pháp Quà Tặng?

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong đơn vị sản xuất quà tặng gỗ đi đầu trên thị trường với chất lượng tốt nhất.
  • Vừa là xưởng sản xuất vừa là đơn vị trực tiếp phát triển sản phẩm trên thị trường, Giải Pháp Quà Tặng sẽ mang đến giá cả cạnh tranh hơn cả.
  • Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, gia công tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện đội ngũ sản xuất và dịch vụ khách hàng.
  • Đến với Giải Pháp Quà Tặng, khách hàng sẽ được phản hồi nhanh nhất có thể. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.
  • Không chỉ giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp và thương hiệu của mình, Giải Pháp Quà Tặng còn đưa ra rất nhiều phương án và bảng giá sao cho phù hợp nhất với nguồn ngân sách của bạn.
  • Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực của chúng tôi.
Hộp Lọ Cắm Bút MS09 Giải Pháp Quà Tặng
Hộp Lọ Cắm Bút MS04
Đồng hồ gỗ để bàn Giải Pháp Quà Tặng
hộp bút gỗ ms05

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tại bình luận bên dưới, GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG sẽ phản hồi nhanh nhất có thể:

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *