Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả

Khách hàng tiêu biểu Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả

Quà tặng nhân viên từ lâu đã là một nét đẹp không thể thiếu của văn hóa doanh nghiệp. Đây được xem là sự động viên, khích lệ và ghi nhận những đóng góp của mỗi cá nhân vào sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, món quà cần trang trọng nhưng vừa phát truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với nhân viên của mình.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thường tổ chức trao thưởng, tặng quà cho tập thể công – nhân viên vào các dịp đặc biệt như tết nguyên đán, sinh nhật công ty… Việc tặng quà cho nhân viên không những cần đúng thời điểm mà còn phải có giá trị tinh thần hoặc thiết thực nhất.

Đối với các doanh nghiệp lớn, số lượng nhân viên đông, đòi hỏi quà tặng phải phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải lựa chọn quà tặng có giá cả phù hợp với ngân sách. Thế nhưng, không ít doanh nghiệp vẫn cảm thấy bối rối khi lựa chọn quà tặng cho nhân viên.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tìm ra được quà tặng mà ai cũng có thể sử dụng lại phải phù hợp với ngân sách?

Hãy để Giải Pháp Quà Tặng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp tìm ra “giải pháp tặng quà” phù hợp nhất.

Trên thị trường ngày nay có khá nhiều sự lựa chọn cho quà tặng doanh nghiệp. Trong đó, quà tặng gỗ đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Quà tặng gỗ bền với thời gian, mẫu mã đa dạng và phù hợp với ngân sách của nhiều công ty.

Trước sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt đó, Giải Pháp Quà Tặng tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng cho Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả.

Quà tặng nhân viên công ty

Giới thiệu về Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả

Nhà máy Xi măng Cẩm Phả do Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đầu tư.

Đây là một trong số những doanh nghiệp Việt Nam có hệ thống nhà máy sản xuất tiên tiến bậc nhất với trang thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhà máy được xây dựng tại Km6, Quốc lộ 18A, Phường Cẩm Thạch, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

Chi nhánh phía Nam (Trạm nghiền Xi măng Cẩm Phả) được xây dựng tại Khu Công nghiệp Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giải Pháp Quà Tặng vinh dự là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm quà tặng gỗ cho Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả chi nhánh phía Nam.

Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả

Vì sao nên chọn chúng tôi – Giải Pháp Quà Tặng?

Chúng tôi sẽ mang đến Giải Pháp Quà Tặng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ, chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng với mẫu mã tốt nhất.

Chúng tôi có lợi thế khi vừa là cơ sở sản xuất vừa có bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp, năng động sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng bằng yêu cầu chất lượng của chúng tôi, chắc chắn khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Ngân sách của doanh nghiệp bao nhiêu chúng tôi cũng có thể đưa ra phương án tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đến với Giải Pháp Quà Tặng, khách hàng sẽ được phản hồi nhanh nhất có thể. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.

Ly gỗ MS04 Giải Pháp Quà Tặng
Ly gỗ MS01 Giải Pháp Quà Tặng
Hộp Lọ Cắm Bút MS08 – Giải Pháp Quà Tặng
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS04

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *