Công ty điện lực Bình Phước

Khách hàng tiêu biểu Công ty điện lực Bình Phước

Đội ngũ nhân viên giỏi cũng chính là một chiếc chìa khóa mở ra cánh cổng thành công của doanh nghiệp. Và làm thế nào để doanh nghiệp duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp đó, tất cả đến từ uy tín và trách nhiệm. Ngoài ra, tặng quà cũng là một cách để gửi lời cảm ơn sự đồng hành của đội ngũ nhân viên đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng nhân viên công ty đòi hỏi sự sang trọng chuyên nghiệp, độc đáo và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp.

Ngày nay, có khá nhiều sự lựa chọn quà tặng để gửi đến nhân viên. Tuy nhiên, món quà sẽ càng có giá trị hơn khi được đặt trong những hộp gỗ sang trọng mang đậm dấu ấn doanh nghiệp.

Hộp quà tặng gỗ đẹp, sang trọng, toát lên từ chất liệu cho đến mẫu mã, chắc chắn sẽ khiến món quà bên trong thêm phần giá trị.

Vậy làm sao để tìm được mẫu hộp ưng ý, độc đáo lại phù hợp với hình ảnh công ty? Hãy để chúng tôi tìm ra “Giải Pháp Quà Tặng” cho bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang tìm kiếm quà tặng cho mình, hãy để Giải Pháp Quà Tặng đồng hành cùng bạn.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã lựa chọn Giải Pháp Quà Tặng và Công ty điện lực Bình Phước cũng vậy. Giải Pháp Quà Tặng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng nhân viên cho Công ty điện lực Bình Phước.

Quà tặng nhân viên ưu tú

Giới thiệu Công ty điện lực Bình Phước

Công ty Điện lực Bình Phước là doanh nghiệp nhà nước hạch toán phụ thuộc Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam – Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam.

Trụ sở công ty đặt tại số 905 Quốc lộ 14 – Phường Tiến Thành – Thành phố Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước.

Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/4/1997, đến nay đã hơn 20 năm.

Cho đến nay, Công ty Điện lực Bình Phước tổng số CNVC của đơn vị là 921 người (tính đến 30/09/2019).

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức, thế nhưng tập thể công ty điện lực Bình Phước vẫn luôn nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến nhiều thành công hơn cho công ty cũng như người dân địa phương.

Vì thế, công ty luôn ý thức được tầm quan trọng của sức mạnh tập thể, luôn cố gắng chăm lo đời sống tinh thần và phúc lợi xã hội cho toàn thể nhân viên công ty.

Hàng năm, doanh nghiệp vẫn luôn gửi tặng đến từng cá nhân những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực. Trong đó có thể kể đến quà tặng gỗ được sản xuất và cung cấp bởi Giải Pháp Quà Tặng.

Đây chính là động lực để Giải Pháp Quà Tặng không ngừng cải thiện, không ngừng tăng tốc để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty điện lực Bình Phước
Công ty điện lực Bình Phước

Vì sao nên chọn chúng tôi – Giải Pháp Quà Tặng?

Giải Pháp Quà Tặng vừa là xưởng sản xuất vừa là trực tiếp phát triển sản phẩm, vì thế, giá cả và chất lượng của chúng tôi vẫn luôn chiếm ưu thế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất, tuyệt đối sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100%.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, gia công tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện đội ngũ sản xuất và dịch vụ khách hàng.

Phản hồi nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.

Không chỉ giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp và thương hiệu của mình, Giải Pháp Quà Tặng còn đưa ra rất nhiều phương án và bảng giá sao cho phù hợp nhất với nguồn ngân sách của bạn.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực của chúng tôi.

Hộp Gỗ Đựng Rượu MS18
Hộp Gỗ Đựng Rượu MS05
Hộp gỗ đựng đồng ms04 hồ Giải Pháp Quà Tặng
Đồng hồ gỗ để bàn hình vuông Giải Pháp Quà Tặng

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tại bình luận bên dưới, GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG sẽ phản hồi nhanh nhất có thể:

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *