Đài truyền hình VTV3

Khách hàng tiêu biểu Đài truyền hình VTV3

Sự thành công của một tập thể hay một doanh nghiệp đến từ sự đóng góp của mỗi cá nhân ưu tú. Vì thế, để giữ chân họ, doanh nghiệp còn phải có những phúc lợi tốt về cả tinh thần và sức khỏe của nhân viên. Quà tặng cũng là một cách để ghi nhận sự đóng của mỗi cá nhân trong sự phát triển của một tập thể.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Ngày nay, bên cạnh lương thưởng, phúc lợi xã hội và tinh thần cũng là một phần quan trọng của phát triển doanh nghiệp bền vững.

Mỗi cá nhân đề có mong muốn được công nhận về đóng góp công sức vào sự thành công của một tập thể. Vì thế, vào mỗi dịp đặc biệt, các công ty vẫn luôn tổ chức các buổi lễ vinh danh hoặc đơn giản hơn là tặng quà cho nhân viên, như một cách công nhận sự đóng góp của mỗi cá nhân đối với công ty.

Hơn nữa, mỗi món quà được tặng vào những dịp đặc biệt được xem là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của một tập thể theo từng giai đoạn. Vì thế, món quà phải trang trọng, chất lượng và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với mọi người.

Đặc biệt với các doanh nghiệp, công ty lớn, quà tặng nhân viên càng đòi hỏi sự sang trọng, độc đáo. Tuy nhiên, đối với một tập thể đông nhân viên, làm sao để chọn được món quà thiết thực ý nghĩa, vừa phải phù hợp với ngân sách?

Đây quả là câu hỏi không dễ trả lời, thế nhưng Giải Pháp Quà Tặng sẽ giúp bạn tìm ra đáp án ưng ý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên ưu tú, Giải Pháp Quà Tặng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp lớn. Trong đó có thể kể đến Đài truyền hình VTV3.

Quà tặng nhân viên doanh nghiệp

Giới thiệu về Đài truyền hình VTV3

Chắc hẳn không ai còn xa lạ với Đài truyền hình VTV3 – một trong những kênh giải trí tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây cũng là kênh yêu thích của một thế hệ 8x, 9x với những bộ phim truyền hình nổi tiếng một thời.

Được thành lập từ năm 1995, kênh VTV3 là một trong những kênh truyền hình đầu tiên tại Việt Nam, mang tính chất truyền hình quảng bá miễn phí.

Ngày nay, Kênh VTV3 là kênh phát sóng HD toàn thời gian đồng thời là kênh truyền hình đầu tiên của nước ta phát sóng theo chuẩn HD 1080i.

Bằng những phấn đấu không ngừng nghỉ của cả một tập thể lớn, Đài truyền hình VTV3 vẫn luôn giữ vững phong độ của mình và đạt được những thành công đáng kể.

Để có được thành công đó, không thể không kể đến sự góp sức của hàng ngàn nhân viên và công tác viên làm việc và công tác trên khắp mọi miền đất nước.

Đài truyền hình VTV3 đã lựa chọn Giải Pháp Quà Tặng là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng cho nhân viên của mình.

Đây chính là sự động viên khích lệ đồng thời là thử thách mà Giải Pháp Quà Tặng đã hoàn thành xuất sắc, xứng đáng với sự tin tưởng của một đơn vị tên tuổi.

Đài truyền hình VTV3

Vì sao nên chọn chúng tôi – Giải Pháp Quà Tặng?

Chúng tôi sẽ mang đến Giải Pháp Quà Tặng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ, chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng với mẫu mã tốt nhất.

Chúng tôi có lợi thế khi vừa là cơ sở sản xuất vừa có bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp, năng động sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng bằng yêu cầu chất lượng của chúng tôi, chắc chắn khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Ngân sách của doanh nghiệp bao nhiêu chúng tôi cũng có thể đưa ra phương án tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đến với Giải Pháp Quà Tặng, khách hàng sẽ được phản hồi nhanh nhất có thể. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.

Ly gỗ MS07 Giải Pháp Quà Tặng
Lịch gỗ MS06 Giải Pháp Quà Tặng
Lịch Gỗ
Lịch gỗ MS01 Giải Pháp Quà Tặng
Hộp Lọ Cắm Bút MS03

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay. 

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *