Địa chỉ cửa hàng bán hộp khăn giấy gỗ HCM

77 / 100

Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Hộp Khăn Giấy Gỗ HCM – Hộp Khăn Giấy Gỗ Tặng Khách Hàng – Nhân Viên

Hộp khăn giấy gỗ là sản phẩm vô cùng hữu ích và chắc chắn rằng ai cũng nên sở hữu cho mình một chiếc hộp khăn giấy gỗ. Hộp khăn giấy gỗ hiện nay được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như: Hộp khăn giấy gỗ thông, hộp khăn giấy gỗ maple, hộp khăn giấy gỗ óc chó, hộp khăn giấy làm từ tre công nghiệp… và còn được làm từ rất nhiều loại vật liệu gỗ khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cửa hàng bán hộp khăn giấy gỗ để tặng khách hàng hoặc nhân viên nhưng vẫn chưa tìm ra được sản phẩm ưng ý thì chắc chắn sau bài viết này bạn sẽ tìm được cửa hàng bán hộp khăn giấy gỗ HCM uy tín nhất.

Hộp Khăn Giấy Gỗ MS05
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS08
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS07
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS04
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS03
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS02

Giải Pháp Quà Tặng – Cửa Hàng Bán Hộp Khăn Giấy Gỗ HCM

Giải Pháp Quà Tặng là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm hộp đựng khăn giấy gỗ HCM với chất lượng cao và giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Giải Pháp Quà Tặng chuyên sản xuất hộp khăn giấy với số lượng lớn theo yêu cầu riêng của khách hàng, và nhận thiết kế hộp khăn giấy gỗ để làm quà tặng cho khách hàng hoặc nhân viên.

Vậy Hộp Khăn Giấy Gỗ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Giá hộp khăn giấy gỗ còn phụ thuộc rất nhiều và các loại gỗ làm nên những chiếc hộp khăn giấy. Ngoài ra về kích thước và kiểu dáng cũng là yếu tố quyết định sản phẩm này giá thành cao hay thấp.

Nếu bạn đang muốn biết giá và muốn làm hộp khăn giấy phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để làm hộp khăn giấy gỗ theo yêu cầu riêng của bạn nhé.

Địa Chỉ Cửa Hàng Hộp Khăn Giấy Gỗ HCM Ở Đâu?

Giải Pháp Quà Tặng là đơn vị chuyên làm hộp khăn giấy gỗ theo mọi yêu cầu.

Xưởng sản xuất của chúng tôi đang nằm tại: thôn 2 xã Long Bình huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước. Địa chỉ văn phòng: 288/3/2 Dương Đình Hội phường Phước Long B quận 9 HCM.

Nếu quý khách muốn mua sản phẩm hộp khăn giấy gỗ tại HCM hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0877.177.188.

Xem thêm: Cơ sở sản xuất làm hộp khăn giấy gỗ

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỂN PHÍ

thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

    VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *