FE CREDIT – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

khách hàng tiêu biểu FE CREDIT – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Sinh nhật công ty là dịp để toàn thể nhân viên được tham gia các hoạt động kỉ niệm, ghi lại dấu ấn phát triển của công ty. Đồng thời, đây cũng là dịp để công ty gửi tặng đến nhân viên của mình những món quà ý nghĩa, ghi nhận sự đóng góp của mỗi cá nhân.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Thông thường sẽ có những dịp như tết nguyên đán, sinh nhật, công ty, doanh nghiệp thường sẽ tổ chức tặng quà cho nhân viên. Mục đích là để đánh dấu một cột mốc quan trọng nào đó trong chặng đường phát triển của một tập thể.

Vì thế, đây không những là dịp để cảm ơn sự đóng góp của đội ngũ công ty, mà còn là dịp để đánh dấu một chặng đường.

Hơn thế, doanh nghiệp cũng có thể thông qua món quà, gửi đến những lời động viên, khích lệ cũng như truyền tải những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa đến nhân viên của mình.

Ngày nay, có khá nhiều loại hình quà tặng để doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng quà tặng gỗ là một trong những lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

Nguyên nhân vì quà tặng gỗ đảm bảo tính trang trọng, độc lạ, phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi đối tượng với mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó, quà tặng gỗ đẹp, bền và giá cả lại vô cùng hợp lý.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang tìm kiếm quà tặng cho mình, hãy để Giải Pháp Quà Tặng đồng hành cùng bạn.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã lựa chọn Giải Pháp Quà Tặng và FE CREDIT – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cũng vậy. Giải Pháp Quà Tặng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng nhân viên cho một trong các tổ chức tín dụng lớn nhất tại Việt Nam.

Quà Tặng Doanh Nghiệp

Giới thiệu FE Credit:

FE Credit là một trong những công ty tín dụng hàng đầu Việt Nam, có công ty mẹ là ngân hàng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank.

Công ty có trụ sở chính tại tòa nhà REE, số 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 7 năm trên thị trường tín dụng trong nước, FE Credit tự hào là đơn vị cho vay tiêu dùng tín chấp uy tín, phạm vi hoạt động khắp mọi mi tổ quốc.

Hiện nay, FE Credit có khoảng 16.000 nhân viên và công tác viên làm việc trên khắp cả nước.

Vài năm trở lại đây, FE Credit thường xuyên tổ chức các hoạt động thường niên mừng sinh nhật công ty cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty tham gia và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Công ty tổ chức những buổi chụp hình lưu giữ khoảnh khắc và cùng tham gia bốc thăm quà tặng cho từng nhân viên.

Trong đó, Giải Pháp Quà Tặng là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng cho FE Credit, đồng hành cùng công ty thực hiện những sự kiện nổi bật.

Đây chính là niềm vinh hạnh cũng như khích lệ tinh thần cho toàn thể nhân viên Giải Pháp Quà Tặng, xứng đáng với sự tin tưởng của FE Credit.

FE Credit

Vì sao nên chọn chúng tôi – Giải Pháp Quà Tặng?

Chúng tôi sẽ mang đến Giải Pháp Quà Tặng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ, chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng với mẫu mã tốt nhất.

Chúng tôi có lợi thế khi vừa là cơ sở sản xuất vừa có bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp, năng động sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng bằng yêu cầu chất lượng của chúng tôi, chắc chắn khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Ngân sách của doanh nghiệp bao nhiêu chúng tôi cũng có thể đưa ra phương án tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đến với Giải Pháp Quà Tặng, khách hàng sẽ được phản hồi nhanh nhất có thể. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.

Hộp Khăn Giấy Gỗ MS07
Đồng hồ gỗ treo tường hình tròn Giải Pháp Quà Tặng
Đồng hồ gỗ để bàn @ Giải Pháp Quà Tặng
Bút gỗ maple MS02

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tại bình luận bên dưới, GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG sẽ phản hồi nhanh nhất có thể:

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *