KHẮC LASER LOGO TRÊN GỖ CÓ THỰC SỰ CẤN THIẾT

20 / 100

Ưu điểm của khắc laser logo trên gỗ theo yêu cầu

Hiện nay, các dịch vụ khắc logo lên gỗ thường được sử dụng các dòng máy khắc laser hiện đại, thế hệ mới có thể khắc được nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Dịch vụ khắc logo mang đến nhiều ưu điểm như:

+ Khắc nhanh chỉ từ 1-3 phút: Khác với các cách thức khắc truyền thống, thủ công, công nghệ khắc logo mới chỉ từ 1 đến 3 phút cho một sản phẩm. Thời gian khắc nhanh chóng, lấy ngay trong ngày.

+ Tỉ lệ lỗi của sản phẩm xấp xỉ 0%. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của công nghệ mới, với việc tỉ lệ lỗi đạt gần 0%, khách hàng không còn phải băn khoăn lo lắng khi sản phẩm mang đi khắc gặp rủi ro bị lỗi nhất là những sản phẩm có giá trị.

+ Chất lượng sản phẩm đồng đều: Hầu hết các sản phẩm được đi khắc từ một khuôn mẫu giống nhau nên đảm bảo chất lượng hình khắc cũng như mẫu khắc. Các đường nét khắc đều rất tinh xảo và sắc nét, không ảnh hưởng đến chất lượng gỗ

+ Có thể khắc lên được mọi loại gỗ. Khắc logo lên gỗ có thể khắc lên gỗ công nghiệp, gỗ ép, khắc lên gỗ quý hoặc gỗ thông thường. Máy khắc laser có thể khắc được lên các sản phẩm lớn nhỏ khác nhau, có thể khắc ở những chi tiết nhỏ nhất.

Nhược điểm:

Ngoài những ưu điểm trên thì dịch vụ khắc logo lên gỗ thường khách hàng sẽ gặp những khó khăn, nhược điểm như sau:

+ Đơn vị khắc không uy tín, tin cậy: Khách hàng có thể gặp phải những đơn vị không uy tín, làm việc không nhiệt tình, không có trách nhiệm.

+ Nhiều đơn vị chỉ nhận những đơn hàng lớn, không nhận khách hàng nhỏ lẻ, gây khó khăn cho khách hàng lẻ.

•  Là đơn vị trực tiếp tiếp nhận ý kiến, đưa ra tư vấn, phát triển sản phẩm, công ty TNHH Giải Pháp Quà Tặng Gỗ chuyên cung cấp các loại hộp gỗ cao cấp từ những loại gỗ giá trị thấp ( Thông, Chàm, Cao Su … ) đến các loại gỗ giá trị cao ( Beech, Mapple, Walnut … )

•  Với kinh nghiệm hơn 10 năm, xưởng sản xuất của công ty đáp ứng mọi nhu cầu sản phẩm gỗ từ Bắc chí Nam,

• Tư vấn MIỄN PHÍ hợp lý theo mọi yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa gần như ngay lập tức giúp khách hàng linh động trong việc trình bày với cấp trên hoặc đối tác họ.

• Xưởng sản xuất của chúng tôi đạt chuẩn hệ thống máy móc tân tiến, cập nhật liên tục. Sẽ là nơi đáng tin cậy để Quý Khách Hàng có thể yên tâm đặt hàng chỗ chúng tôi.

Hotline: 0877.177.188 – Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miển phí. Liên hệ với chúng tôi để xem hơn 1000 sản phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *