Những mẫu hộp gỗ đựng rượu đẹp sang chảnh

81 / 100

Những chai rượu ngoại chắc chắn là thứ không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc hoặc trong những dịp tặng quà. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc hộp gỗ đựng rượu bằng gỗ đẹp và sang trọng thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này “Giải Pháp Quà Tặng” sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn những mẫu hộp gỗ đựng sản phẩm đẹp và sang trọng nhất cho các loại rượu nhập cao cấp.

Rượu từ lâu đã được coi là một nét văn hóa đặc trưng và không thể thay thế được của người dân trên toàn thế giới. Tuy nhiên những chai rượu cao cấp khi đựng trong những hộp giấy hoặc những chiếc hộp thông thường thì sẽ làm thiếu đi tính thẩm mỹ và sự cao cấp của một chai rượu ngoại. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách những sản phẩm hộp gỗ đựng rượu đẹp và sang trọng nhất trên thị trường hiện nay.

Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp Nhất Hiện Nay

 

Mẫu hộp gỗ đựng rượu cổ cao

Đối với những loại rượu được thiết kế theo dạng cổ cao như: rượu macallan, rượu Glenfiddich, rượu Chivas Regal, rượu Johnnie Walker…. Đa phần các loại hộp đựng thì được thiết kế theo hình chữ nhật đứng được làm từ các loại gỗ thông, gỗ maple, gỗ óc chó…. các chủ tiệm rượu hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm hộp gỗ theo kích thước và loại gỗ mà mình yêu thích để tạo ra những mẫu hộp gỗ đựng rượu đẹp nhất của cửa hàng của mình.

Các bạn có thể tham khao qua các mẫu hộp gỗ đựng rượu cổ cao tại đây:

Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp 3 Chai
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp Kiểu Đặc Biệt
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp Macallan
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp

 

Mẫu hộp gỗ đựng rượu cổ thấp

Không được thiết kế mạnh mẽ như các loại hộp gỗ đựng rượu cổ cao thì các mẫu hộp gỗ đựng rượu cổ thấp lại có một thiết kế thiên về sự sang trọng quý phái và đẳng cấp. Các sản phẩm rượu như rượu: XO, Remy Martin, Rum Bacardi… thì nó lại được thiết kế rất sang chảnh và quý tộc.

Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp
Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp

Nếu quý khách đang tìm kiếm những mẫu hộp gỗ đựng rượu đẹp nhất thì Giải Pháp Quà Tặng là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế hộp gỗ đựng rượu theo mọi yêu cầu. Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi gợi ý hoặc thiết kế những mẫu hộp gỗ đựng rượu theo yêu cầu.

Các sản phẩm hộp gỗ đựng rượu của chúng tôi được khắc laser theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra đối với những chai rượu cao cấp đắt tiền thì chúng tôi sẽ làm ra những mẫu hộp gỗ đựng rượu đẹp nhất và đảm bảo khách hàng không thể nào có thể chê được.

Chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm hộp gỗ đựng sản phẩm hơn 10 năm qua và tạo ra những mẫu hộp gỗ đựng rượu đẹp nhất cho rất nhiều cửa hàng bán rượu.

Nếu quý khách muốn được thiết kế ra những mẫu hộp gỗ đựng rượu đẹp nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và gia công sản xuất theo yêu cầu.

Tại Sao Bạn Nên Đặt Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Rượu Đẹp Nhất Tại Xưởng Của Chúng Tôi?

➤ Chúng tôi là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp gỗ đựng rượu và các sản phẩm hộp gỗ đựng sản phẩm.

➤ Chúng tôi đã tạo ra nhiều mẫu hộp gỗ đựng rượu đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

➤ Cam kết sử dụng đúng chất liệu gỗ để làm sản phẩm hộp gỗ đựng rượu.

➤Có bảo hành cho các sản phẩm hộp gỗ đựng rượu.

➤ Giao hàng đúng hẹn. Đóng gói sản phẩm hộp gỗ đựng rượu cẩn thận trước khi giao tới tay khách hàng.

➤ Liên hệ: 0877.177.188 để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí

Xem thêm: Cơ sở sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu

    VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *