MỘT SỐ QUÀ TẶNG GỖ Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP

19 / 100

• Một số quà tặng gỗ ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp

  1. HỘP BÚT GỖ HOA VĂN

* Hộp bút gỗ hoa văn là sản phẩm nằm trong danh sách các sản phẩm hộp bút gỗ để tặng hoặc tri ân cho khách hàng.

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu bạn một cách tốt nhất và đặc biệt nhất bởi thiết kế độc đáo, mới lạ.

Không những tô điểm cho sản phẩm bút  của bạn bên trong, mà còn tạo cảm giác tôn trọng khách hàng vì bạn đã lựa chọn sản phẩm hộp bút gỗ có hoa văn độc đáo nằm trên bàn làm việc, chứa đựng cây bút để kí hợp đồng, tô điềm mỹ quan cho bàn làm việc.

Thông tin Hộp bút gỗ hoa văn

⇒ Làm từ loại gỗ chất lượng cao: Gỗ Mapple trắng được nhập khẩu từ thị trường EU, có kiểm định gắt gao về chất lượng gỗ.

⇒ Hộp bút gỗ hoa văn ngoài công dụng để đựng và bảo vệ thì nó còn tô điểm lên cho sản phẩm, nâng tầm thương hiệu của sản phẩm bút bên trong, gia tăng giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng.

⇒ Kết hợp với công nghệ khắc laser, tạo ra được logo trên sản phẩm nổi bật, cùng với các thông tin, thông điệp … truyền tải đến với khách hàng một cách mạnh mẽ nhưng không kém phần quý phái.

⇒ Nếu các bạn có ý tưởng sang tạo hơn, đừng ngần ngại, chúng tôi luôn đủ năng lúc để tiếp nhận và tiến hành theo ý kiến của các bạn.

2. LỊCH GỖ ĐỂ BÀN

Lịch gỗ để bàn văn phòng là sản phẩm nằm trong danh sách các sản phẩm lịch gỗ Tết để tặng hoặc làm tăng giá trị của sản phẩm dành cho khách hàng.

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu bạn một cách tốt nhất và đặc biệt nhất.

Không những ghi điểm, phát triển thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, mà còn giúp khách hàng có được sự tự tin khi có một sản phẩm lịch gỗ treo tường trong phòng làm việc giúp một năm được suôn sẻ và may mắn.

⇒ Làm từ loại gỗ cao cấp là Mapple, đảm bảo được tính bền lâu, tuổi thọ cao của sản phẩm, và có thể thay thế lịch giấy để sử dụng hằng năm, là sản phẩm cao cấp trong trong bộ sản phẩm lịch gỗ tết.

• Lịch gỗ để bàn văn phòng ngoài công dụng tính ngày tháng và thời gian theo tuần thì nó còn tô điểm cho căn hộ hay văn phòng của khách hàng, nâng tầm thương hiệu của công ty, gia tăng giá trị của bạn trong mắt khách hàng vì đã quan tâm đến họ.

• Tích hợp một cách khéo léo các chi tiết, công dụng sản phẩm làm thành sản phẩm để bàn cao cấp, lịch gỗ để bàn văn phòng đúng nghĩa mang đến sự trang trọng cho bàn làm việc của bạn.

• Kết hợp với công nghệ khắc laser, tạo ra được logo trên sản phẩm nổi bật, cùng với các thông tin, thông điệp … truyền tải đến với khách hàng một cách mạnh mẽ nhưng không kém phần quý phái.

• Nếu các bạn có ý tưởng sang tạo hơn, đừng ngần ngại, chúng tôi luôn đủ năng lúc để tiếp nhận và tiến hành theo ý kiến của các bạn.

3.HỘP GỖ ĐỰNG RƯỢU

• Nằm trong danh sách hàng đầu nhóm quà tặng và được mệnh danh là linh hồn của những buổi tiệc, rượu là mặt hàng không thế thiếu trong những dịp đặc biệt như khai trương, họp mặt, ngày lễ tết…

• Với thời đại hiện nay chú trọng “ăn ngon, mặc đẹp”, bao bì đựng rượu cũng phải thật sang trọng và bắt mắt nhằm thu hút khách hàng giữa hàng vạn đối thủ trên thị trường. Người mua không chỉ thưởng thức rượu mà còn mang tặng cho đồng nghiệp, đối tác và khách hàng cao cấp. Do đó nhà sản xuất và kinh doanh rượu cần hết sức tinh tế cập nhật mẫu bao bì rượu cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

• Hộp đựng rượu bằng gỗ đang là xu hướng bao bì sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi kiểu dáng chắc chắn, sang trọng, dễ dàng in ấn và điêu khắc hình ảnh, thông điệp và logo thương hiệu. Cũng chính vì lý do đó nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp kinh doanh rượu đang ưu ái sử dụng chất liệu này vào mô hình kinh doanh nhằm gia tăng giá trị thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *