Ngân hàng Á Châu chi nhánh Kiến Thiết

Khách hàng tiêu biểu Ngân hàng Á Châu chi nhánh Kiến Thiết
Quà tặng là phương pháp thiết thực nhất để gửi lời tri ân đến khách hàng. Khách hàng là nhân tố quan trọng hơn cả tạo nên sự thành công và lớn mạnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, món quà đòi hỏi tính trang trọng, thực tế và giá cả hợp lý với ngân sách.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Dù bất kỳ giao dịch nào được hoàn thành thì sau đó, doanh nghiệp vẫn phải duy trì mối liên hệ với khách hàng.

Hàng năm sẽ có nhiều dịp, nhiều sự kiện để công ty có thể gửi tặng những món quà đến nhân viên hoặc khách hàng của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn món quà phù hợp thị hiếu số đông đồng thời phù hợp ngân sách chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Ngoài ra, giá trị món quà còn có thể tạo ra giá trị thương hiệu. Chất lượng, mẫu mã, đều cần có sự sang trọng, độc đáo.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tìm ra được quà tặng có giá trị sử dụng và giá trị tinh thần thực tiễn?

Hãy để Giải Pháp Quà Tặng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp tìm ra “giải pháp tặng quà” phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên ưu tú, Giải Pháp Quà Tặng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp lớn như Ngân hàng Á Châu chi nhánh Kiến Thiết.

Quà tặng khách hàng là một cách thức để gửi lời tri ân đến khách hàng
Quà tặng khách hàng là một cách thức để gửi lời tri ân đến khách hàng

Giới thiệu Ngân hàng Á Châu chi nhánh Kiến Thiết

Ngân hàng Á Châu chi nhánh Kiến Thiết có địa chỉ tại 70 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh.
Đây là một trong số những chi nhánh của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB).

ACB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1993 và từng được bình chọn là Ngân hàng bán lẻ tiến bộ nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2015 do The Asian Banker bình chọn.

ACB cũng sở hữu cho mình lượng khách hàng tương đối lớn và được đánh gi là một trong những ngân hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Ngân hàng Á Châu chi nhánh Kiến Thiết đã lựa chọn Giải Pháp Quà Tặng là đơn vị cung cấp quà tặng cho khách hàng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật chi nhánh, tết nguyên đán…

Đáp lại sự tín nhiệm đó, Giải Pháp Quà Tặng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tạo ra những sản phẩm chất lượng cùng mẫu mã tốt nhất gửi đến quý khách hàng.

Đây chính là động lực để Giải Pháp Quà Tặng không ngừng cải thiện, không ngừng tăng tốc để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Ngân hàng Á Châu chi nhánh Kiến Thiết
Ngân hàng Á Châu chi nhánh Kiến Thiết

Vì sao nên chọn chúng tôi – Giải Pháp Quà Tặng?

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, gia công tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất, tuyệt đối sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100%.

Giải Pháp Quà Tặng vừa là xưởng sản xuất vừa là trực tiếp phát triển sản phẩm, vì thế, giá cả và chất lượng của chúng tôi vẫn luôn chiếm ưu thế.

Phản hồi nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án quà tặng phù hợp với mọi mức ngân sách khách hàng có thể đưa ra với chất lượng tốt nhất.

Vừa là xưởng sản xuất vừa là đơn vị trực tiếp phát triển sản phẩm trên thị trường, Giải Pháp Quà Tặng sẽ mang đến giá cả cạnh tranh hơn cả.

Bút Gỗ cao cấp
Bút Gỗ cao cấp
USB Gỗ MS02 Giải Pháp Quà Tặng
USB Gỗ MS02 Giải Pháp Quà Tặng
Lịch gỗ MS05 Giải Pháp Quà Tặng
Lịch gỗ MS05 Giải Pháp Quà Tặng
Lịch Gỗ MS02 Giải Pháp Quà Tặng
Lịch Gỗ MS02 Giải Pháp Quà Tặng

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay. 

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *