Bí kiếp quà tặng cho nam nhân ngày sinh nhật

78 / 100

24 Món Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật

Xin chào tất cả các bạn độc giả. Hôm nay Giải Pháp Quà Tặng xin chia sẻ cho các bác bí kíp tặng quà cho nam nhân ngày sinh nhật mà chắc chắn chàng trai nào cũng rất thích thú với những món quà này. Hầu hết các sản phẩm quà tặng trên thị trường đã quá lỗi thời và cũ kỹ. Và hầu hết chẳng ai muốn nhận những món quà mà ai cũng có thể mua được ở ngoài nhà sách phải không nào. Các sản phẩm quà tặng như: ba-lo, giày dép, quần áo, sổ tay, thiệp chúc mừng, bánh kem…. và rất nhiều các sản phẩm khác đã tồn hơn vài chục năm rồi vì vậy bạn hãy lựa chọn một món quà khác biệt hóa để dành tặng cho bạn nam nhân ngày sinh nhật nhé!

Và không để các bạn chờ lâu nữa. Giải Pháp Quà Tặng xin giới thiệu tới các bạn 24 món quà tặng đánh vào “tử huyệt cảm xúc” của các bạn nam. Và chúng ta cùng khám phá 24 món quà tặng độc nhất vô nhị mà Giải Pháp Quà Tặng chia sẻ nhé!

Món quà số 1: Hộp Bút Gỗ Khắc Laser Tên Của Bạn Nam

Nếu tặng một cây viết thì hầu hết ai cũng có thể dễ dàng mua ở bất kỳ nơi nào phải không các bạn. Vì vậy một cây bút độc đáo được khắc tên của người nhận và được khắc kèm thêm những thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng tinh tế và khác biệt. Bạn hãy thử nghĩ mà xem nếu người bạn nam ấy được rất nhiều người tặng bút thì chắc chắn bạn ấy cũng chỉ giữ lại những cây bút đẹp và ý nghĩa nhất phải không nào. Và các cây bút khác sẽ được đem đi sử dụng và sau khi hết mực thì những cây bút đó cũng sẽ bị lãng quên theo thời gian. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hộp bút gỗ khắc laser thì có thể click vào link sau: [Hộp Bút Gỗ Khắc Laser]

Bút khắc chữ
Bút khắc chữ

Món quà số 2: Ảnh Gỗ Khắc Laser

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cho nam nhân ngày sinh nhật thật độc đáo và khác biệt thì tranh gỗ khắc laser sẽ là một sự lựa chọn thứ 2 dành cho bạn. Không giống với những tấm hình được rửa ở ngoài các tiệm chụp hình, ảnh gỗ khắc laser mang một phong cách sang chảnh và vô cùng độc đáo. Món quà này sẽ không bị đụng hàng so với các sản phẩm khác đang bán trên thị trường. Bạn có thể lấy hình của người bạn nam hoặc những tấm hình mà 2 bạn chụp chung với nhau. Những khoảnh khắc đẹp được lưu trữ trên máy ảnh hoặc trên điện thoại đi động đều có thể khắc laser một cách dễ dàng.

Tuy đây là một món quà đơn giản nhưng nó lại chứa đựng rất nhiều thông điệp trong tấm ảnh gỗ khắc laser này. Dù bạn là bạn bè thân thiết hoặc là người yêu của nhau thì đều có thể sử dụng sản phẩm tranh gỗ khắc laser để làm quà tặng cho bạn nam nhân dịp sinh nhật sắp tới.

Nếu bạn đang quan tâm về các sản phẩm ảnh gỗ khắc laser thì hãy click vào link sau để có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm [Ảnh Gỗ Khắc Laser]

Món quà số 3: USB Gỗ Lưu Trữ Dữ Liệu

Tặng một chiếc USB thông thường thì đã quá lỗi thời rồi các bạn ơi. Nếu bạn nam là một nhân viên văn phòng hoặc làm việc thường xuyên với máy tính thì một chiếc USB vỏ gỗ là món quà rất độc đáo dành cho các bạn nam. Những chiếc USB thông thường thì sẽ không có sự khác biệt và có thể dễ dàng mua chúng ở bất kỳ nơi đâu. Chiếc USB gỗ khắc laser sẽ là một món quà vô cùng sáng tạo và mới lạ. Bạn có thể yêu cầu xưởng sản xuất khắc laser tên người bạn của mình. Hoặc có thể nhắn gửi những thông điệp yêu thương dành cho bạn nam của mình. Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết nên chọn quà tặng cho bạn nam nhân ngày sinh nhật thì đây cũng là một món quà tặng rất thú vị. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm USB vỏ gỗ hãy click vào link sau để tham khảo thêm các sản phẩm [USB Vỏ Gỗ]

USB Gỗ MS02 Giải Pháp Quà Tặng
USB Gỗ MS02 Giải Pháp Quà Tặng

Món quà số 4: Lịch Gỗ Để Bàn Làm Việc

Đối với những bạn nam làm việc trong môi trường văn phòng thì rất cần những sản phẩm trang trí không gian làm việc để họ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn trong suốt quá trình làm việc. Một chiếc lịch gỗ để bàn sẽ làm không gian làm việc tươi mới hơn và những chiếc lịch gỗ sẽ giúp bạn nam theo dõi thời gian và quản lý công việc tốt hơn. Vừa là món quà tặng vật chất và là món quà tặng tinh thần mà các bạn nam sẻ rất thích thú với món quà tặng gỗ để bàn làm việc này.

Các sản phẩm lịch gỗ được thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm lịch gỗ thường được mua để làm quà tặng nhiều nhất đó là sản phẩm lịch gỗ đa giác và lịch gỗ để bàn có đồng hồ.

Nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm này để làm quà tặng cho bạn nam nhân ngày sinh nhật thì có thể tham khảo thêm tại đây: [Lịch Gỗ Để Bàn]

Lịch gỗ MS01 Giải Pháp Quà Tặng
Lịch gỗ MS01 Giải Pháp Quà Tặng

Món quà số 5: Quẹt Zippo

Nếu bạn nam là một chàng trai mạnh mẽ và thích hút thuốc lá hoặc xì gà thì một chiếc quẹt zippo chắc chắn là một món quà tặng vô cùng tinh tế. Một chiếc quẹt sẽ là bạn nam sang trọng và nam tính hơn so với sử dụng một chiếc bật lửa thông thường. Đây là món quà tinh tế nhưng cũng rất sang chảnh rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn nam nhân ngày sinh nhật.

Quẹt Zippo
Quẹt Zippo

Món quà số 6: Móc khóa gỗ khắc laser

Móc khóa gỗ là sản phẩm quà tặng vô cùng nhỏ bé nhưng nó lại rất ý nghĩa. Những chiếc móc khóa thông thường thì sẽ được làm bằng nhựa hoặc kim loại với rất nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên những chiếc móc khóa này sẽ không có ý nghĩa gì và không làm người nhận cảm thấy “happy” vì món quà này. Móc khóa gỗ sẽ giúp bạn lưu trữ những khoảnh khắc hoặc những kỷ niệm đáng nhớ lên những chiếc móc khóa gỗ khắc laser. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc laser những thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi tới người nhận quà hoặc thậm chí bạn có thể khắc lên chiếc móc khóa này hình ảnh kỷ niệm của 2 bạn lên chiếc móc khóa gỗ xinh xắn này.

Móc khóa gỗ khắc laser
Móc khóa gỗ khắc laser

Món quà số 7: Hộp đựng namecard bằng gỗ

Nếu bạn nam là một nhân viên văn phòng hoặc nắm giữ những chức vụ quan trọng trong một doanh nghiệp thì sản phẩm hộp đựng namecard bằng gỗ sẽ là món quà rất hữu ích dành cho các bạn nam. Thông thường mọi người thường sử dụng chiếc ví da của mình để đựng những tấm namecard. Tuy nhiên khi sử dụng các loại ví da thì những tấm namecard hay bị móp, méo và kém đi phần sang trọng của tấm danh thiếp. Vậy nên một chiếc hộp đựng namecard bằng gỗ khắc laser sẽ làm cho bạn nam chuyên nghiệp và sang trọng hơn trong mắt của khách hàng và đối tác. Đây là một trong những món quà tặng cho nam nhân ngày sinh nhật vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật - Hộp đựng namecard
Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật – Hộp đựng namecard

Món quà số 8: Nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn bát nhã tâm kinh là món quà tặng vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Nhìn vào chiếc nhẫn bát nhã thì nó vô cùng sang trọng. Ngoài ra nhẫn bát nhã tâm kinh còn đem lại sự may mắn cho những chủ nhân đang sở hữu chúng và luôn đem lại bình an và hút nhiều tài lộc trong cuộc sống. Thời gian gần đây thì nhẫn bát nhã tâm kinh đang rất HOT và được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Nếu bạn muốn mua bát nhã tâm kinh hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm bát nhã tâm kinh đã được trì chú.

Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật - Nhẫn bát nhã tâm kinh
Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật – Nhẫn bát nhã tâm kinh

Món quà số 9: Cây tài lộc đá phong thủy

Các sản phẩm quà tặng phong thủy đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng chúng để làm quà tặng. Cây tài lộc phong thủy được làm từ đá thiên nhiên vì vậy nó chứa rất nhiều năng lượng tích cực và có lợi trong cuộc sống. Cái tên của nó cũng đã nói lên tất cả rồi. Cây tài lộc đá phong thủy giúp hút tiền tài và những lộc may mắn tới chủ nhân khi sở hữu chúng. Bạn có thể lựa chọn món quà này để làm quà tặng cho nam nhân ngày sinh nhật. Chắc chắn đây sẽ là món quà mà các bạn nam sẽ rất thích. Món quà này thể hiện bạn là một người vô cùng tinh tế và chu đáo.

Cây tài lộc đá phong thủy
Cây tài lộc đá phong thủy

Món quà số 10: Nhẫn ngà voi bọc vàng

Ngà voi từ xa xưa được được tượng trưng cho sự uy quyền và quyền lực vì vậy ngà voi thường được vua chúa thời xưa sử dụng để khẳng định uy quyền của mình. Ngoài ra ngà voi còn đem lại sự bình an và xua đuổi những âm khí vì vậy những sản phẩm được làm từ ngà voi thường được giới thượng lưu sử dụng rất nhiều. Một chiếc nhẫn ngà voi bọc vàng sẻ làm toát lên vẻ sang trọng, uy quyền và đẳng cấp của người sử dụng. Sự kết hợp độc đáo của ngà voi và nhẫn vàng thì đây sẽ là một món quà vô cùng sang trọng và đẳng cấp mà các sản phẩm quà tặng khác không thể so sánh được. Đây sẽ là một món quà tặng xa xỉ dành cho bạn nam vào ngày sinh nhật sắp tới.

Nhẫn ngà voi bọc vàng
Nhẫn ngà voi bọc vàng

Món quà số 11: Vòng tay phong thủy

Vòng tay đá phong thủy là một sản phẩm quà tặng đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Những chiếc vòng tay phong thủy được làm từ 100% đá thiên nhiên chứa rất nhiều năng lượng từ trường có lợi cho sức khỏe vì vậy những chiếc vòng tay đá phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn và sử dụng hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn quà tặng gì cho bạn nam nhân ngày sinh nhật thì đây cũng là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn mua những sản phẩm vòng tay đá phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp với tuổi của bạn nam nhé.

Quà tặng bạn trai - Vòng tay phong thủy
Quà tặng bạn trai – Vòng tay phong thủy

Món quà số 12: Đèn ngủ 3D

Đèn ngủ 3D là sản phẩm quà tặng mới lạ và vô cùng độc đáo. Khác biệt so với các sản phẩm đèn ngủ thông thường thì những sản phẩm đèn ngủ 3D mang những thông điệp mới lạ. Có nhiều nơi nhận làm đèn ngủ 3D theo yêu cầu riêng theo đơn đặt hàng. Bạn cũng có thể yêu cầu khắc lên những tấm nhựa mica trong suốt những thông điệp lên chiếc đèn ngủ 3D này.

Đây cũng sẽ là món quà tặng dành cho nam nhân ngày sinh nhật vô cùng mới lạ. Đây sẽ là món quà mà các bạn nam vô cùng thích thú bởi món quà mới lạ và đầy sáng tạo này.

Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật - đèn ngủ 3D
Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật – đèn ngủ 3D

Món quà số 13: Tặng sách

Sách là nguồn tri thức vô tận. Tặng những cuốn sách vào dịp sinh nhật thì đã không còn quá mới lạ. Tuy nhiên nếu bạn biết được bạn nam là người thích đọc sách và thích phát triển bản thân thì việc tặng những cuốn sách đúng chủ đề mà bạn nam yêu thích thì đây là điều vô cùng tuyệt vời. Món quà thể hiện bạn là một người rất quan tâm tới người khác và đặc biệt và sự quan tâm sâu sắc đối với bạn nam.

Món quà số 14: Tặng chậu cây cảnh để bàn

Đối với những bạn nam đang làm việc tại văn phòng thì những chậu cây cảnh để bàn cũng là một sản phẩm vô cùng lý thú dành cho bạn nam nhân ngày sinh nhật. Một chậu cây cảnh để bàn làm việc sẽ làm cho không gian trở nên tươi mát hơn. Đặc biệt khi làm việc trong văn phòng thì những chậu cây xanh sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn sau những giờ làm việc dài trên máy tính.

Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật - Chậu cây để bàn
Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật – Chậu cây để bàn

Món quà số 15: Sổ tay

Một cuốn sổ tay mini xinh xắn sẽ rất hữu ích cho bạn nam ghi chép lại những công việc quan trọng trong ngày hoặc có thể sử dụng những cuốn sổ tay này để họp đột xuất… Cuốn sổ tay nhỏ bé xinh xắn tuy không còn quá mới lạ nhưng đây cũng là một sản phẩm quà tặng rất cần thiết dành cho các bạn làm việc văn phòng hoặc những công việc có tính chất phải ghi chép nhiều. Đây cũng là một trong những món quà tặng cho nam nhân ngày sinh nhật. Nếu bạn không tìm được món quà nào độc đáo hơn thì một cuốn sổ tay nhỏ bé cũng là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn nam nhân ngày sinh nhật.

Sổ tay
Sổ tay

Món quà số 16: Đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh là một trong những món vật dụng được rất nhiều người ưa thích và sử dụng trong nhiều năm gần đây. Vừa là một chiếc đồng hồ giúp bạn có thể theo dõi thời gian một cách dễ dàng hơn, vừa là một sản phẩm công nghệ vô cùng “xịn sò”. Chiếc đồng hồ này còn có thể giúp bạn theo dõi sức khỏe, theo dõi cuộc gọi khi đi ra đường và rất nhiều tính năng khác được tích hợp trên một chiếc đồng hồ thông minh này. Đây cũng là một trong những món quà tặng sinh nhật cho nam đang được rất nhiều bạn nữ lựa chọn. Giá thành của một chiếc đồng hồ thông minh có giá giao động từ 300.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Tùy vào tính năng và nhà sản xuất thì các loại đồng hồ này sẻ có nhiều mức giá khác nhau.

Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật - Đồng hồ thông minh
Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật – Đồng hồ thông minh

Món quà số 17: Lắc tay cho nam

Lắc tay cho nam là một món quà tặng phụ kiện sành điệu và sang chảnh. Các loại lắc tay dành cho nam ngày càng được nâng cấp về kiểu dáng cũng như mẫu mã ngày càng nhiều hơn. Một chiếc lắc tay sẽ giúp cho bạn nam trở nên sành điệu và cá tính hơn khi gặp những người xung quanh. Lắc tay cho nam cũng là món quà tặng sinh nhật cho nam đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn nam là một người trẻ trung năng động và sành điệu thì những chiếc lắc tay sẽ là một trong những món quà đắt giá và được các bạn nam rất thích thú.

Món quà số 18: Tai nghe không dây

Những sản phẩm quà tặng công nghệ chắc chắn là những sản phẩm quà tặng không bao giờ bị lỗi thời. Công nghệ ngày càng được nâng cao và những chiếc tai nghe không dây ngày càng hiện đại và nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Một chiếc tai nghe công nghệ không dây sẽ giúp bạn nam thuận tiện hơn khi nghe điện thoại trong khi đang lái xe hoặc có thể sử dụng những chiếc tai nghe không dây này tập trong phòng tập gym sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật - Tai nghe không dây
Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật – Tai nghe không dây

Món quà số 19: Mắt kính thời trang

Mắt kính thời trang sẽ giúp cho các bạn nam trở nên sành điệu hơn khi bước chân ra đường. Sản phẩm mắt kính thời trang là một phụ kiện làm đẹp không thể thiếu đối với các bạn nam trẻ trung năng động và sành điệu. Một chiếc kính mắt làm quà tặng cho bạn nam nhân ngày sinh nhật là điều hoàn toàn hợp lý phải không nào.

Nếu bạn không biết những sản phẩm mắt kính nào đang là mẫu HOT vào thời gian này thì có thể để lại bình luận phía dưới bài viết để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Mắt kính nam
Mắt kính nam

Món quà số 20: Pin dự phòng

Pin dự phòng là sản phẩm không thể thiếu đối với những người đang sở hữu cho mình một chiếc smart phone. Tuy nhiên để mua một cục pin dự phòng thì là điều quá đơn giản và hầu hết ai cũng có thể mua chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên một cục pin dự phòng vỏ gỗ được khắc laser mang những thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm tới bạn nam thì chắc chắn là không phải điều dễ dàng. Pin dự phòng vỏ gỗ được thiết kế theo một phong cách đầy sáng tạo và phá cách. Trên bề mặt của pin dự phòng bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc những hình ảnh kỷ niệm hay những lời hay ý đẹp mà bạn muốn nhắn gửi tới người nhận món quà này.

Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật Pin sạc dự phòng
Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật Pin sạc dự phòng

Món quà số 21: Nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm trước đây được mọi người ví như một chiếc “nồi cơm điện” và tạo ra những cảm giác khó chịu khi sử dụng chúng. Tuy nhiên nắm bắt được nhu cầu sử dụng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng thì những chiếc nón bảo hiểm hiện nay rất sành điệu và dễ chịu khi sử dụng. Một chiếc nón bảo hiểm được in những họa tiết hay những thông điệp có ý nghĩa làm sản phẩm lại càng ý nghĩa hơn và được nhiều người lựa chọn hơn. Nếu bạn nam là một người cá tính và thích đi phượt thì những chiếc nón bảo hiểm full-face là một món quà tặng chắc chắn các chàng sẽ rất thích thú. Còn nếu những bạn nam đang còn đi học hay đi làm thì những chiếc bảo hiểm được trang trí bởi những hoa văn đặc sắc hoặc những thông điệp ý nghĩa sẽ là một trong những món quà tặng phù hợp cho bạn nam vào dịp sinh nhật sắp tới.

Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật - Nón bảo hiểm
Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật – Nón bảo hiểm

Món quà số 22: Dụng cụ sinh tồn

Dụng cụ sinh tồn là một món quà tặng cực kỳ ý nghĩa cho bạn nam nếu bạn nam là một người thích khám phá và chinh phục thiên nhiên huyền bí. Những món dụng cụ sinh tồn khi đi phượt trong rừng hay đi khám phá một địa danh huyền bí là những vật dụng rất quan trọng. Những món đồ này sẽ làm cho những chuyến đi thêm phần ý nghĩa khi mỗi lần bạn nam đi khám phá thế giới thiên nhiên. Đây cũng là món quà tặng sinh nhật cho bạn nam rất ý nghĩa vào dịp sinh nhật sắp tới.

Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật - Bộ dụng cụ sinh tồn
Quà Tặng Cho Nam Nhân Ngày Sinh Nhật – Bộ dụng cụ sinh tồn

Món quà số 23: Hộp lọ cắm bút gỗ

Hộp lọ cắm bút gỗ là sản phẩm quà tặng văn phòng cho đang được giới công sở đánh giá rất cao. Những sản phẩm hộp lọ cắm bút để bàn được thiết kế theo những phong cách hiện đại và được tích hợp nhiều tính năng sử dụng trong một sản phẩm. Những hộp lọ cắm bút hiện nay còn được tích hợp thêm tính năng để namecard hoặc được gắn thêm những chiếc đồng hồ gỗ vô cùng độc đáo và mới lạ. Những sản phẩm quà tặng gỗ ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong cuộc sống.

Hộp Lọ Cắm Bút MS10
Hộp Lọ Cắm Bút MS10

Ngoài ra những sản phẩm quà tặng gỗ bạn còn có thể yêu cầu khắc laser những thông điệp yêu thương, những hình ảnh kỷ niệm lên sản phẩm quà tặng gỗ này. Đây là một trong những món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Vừa là quà tặng đơn giản mà tinh tế. Vừa là quà tặng mang nhiều thông điệp và ý nghĩa. Đây chắc chắn sẽ là một trong những món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho bạn nam nhân ngày sinh nhật sắp tới.

 

Nếu những gợi ý trên vẫn chưa thể giúp bạn tìm ra món quà ý nghĩa thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn năng động và cực kỳ tâm lý, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được món quà ưng ý nhất. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tại bình luận bên dưới, GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG sẽ phản hồi nhanh nhất có thể:

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website:www.giaiphapquatang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *