Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT

Khách hàng tiêu biểu Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT

Quà tặng nhân viên từ lâu đã là một nét đẹp không thể thiếu của văn hóa doanh nghiệp. Đây được xem là sự động viên, khích lệ và ghi nhận những đóng góp của mỗi cá nhân vào sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, món quà cần trang trọng nhưng vừa phát truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với nhân viên của mình.

Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp

Thông thường sẽ có những dịp như tết nguyên đán, sinh nhật, công ty, doanh nghiệp thường sẽ tổ chức tặng quà cho nhân viên. Mục đích là để đánh dấu một cột mốc quan trọng nào đó trong chặng đường phát triển của một tập thể.

Vì thế, đây không những là dịp để cảm ơn sự đóng góp của đội ngũ công ty, mà còn là dịp để đánh dấu một chặng đường.

Hơn thế, doanh nghiệp cũng có thể thông qua món quà, gửi đến những lời động viên, khích lệ cũng như truyền tải những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa đến nhân viên của mình.

Ngày nay, có khá nhiều loại hình quà tặng để doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng quà tặng gỗ là một trong những lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

Nguyên nhân vì quà tặng gỗ đảm bảo tính trang trọng, độc lạ, phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi đối tượng với mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó, quà tặng gỗ đẹp, bền và giá cả lại vô cùng hợp lý.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang tìm kiếm quà tặng cho mình, hãy để Giải Pháp Quà Tặng đồng hành cùng bạn.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã lựa chọn Giải Pháp Quà Tặng và Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT cũng vậy. Giải Pháp Quà Tặng tự hào là một trong những đơn v cung cấp quà tặng nhân viên cho tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Quà tặng nhân viên và một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp
Quà tặng nhân viên và một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp

Giới thiệu về Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT

Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực bưu chính và viễn thông.

Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2006, thế nhưng tập đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ được nhà nước giao phó và là doanh nghiệp được quyền kinh doanh, vận hành và khai thác vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, Vinasat-1 và Vinasat-2.

Hiện nay, VNPT sở hữu lượng lớn nhân viên hoạt động trên khắp cả nước trong các lĩnh vực bưu chính viễn thông.

Tuy nhiên, tập đoàn vẫn luôn chú trọng phát triển đội ngũ, đi đầu trong việc đảm bảo phúc lợi của tập thể cán bộ công nhân viên.

Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT
Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT

Vì sao nên chọn chúng tôi – Giải Pháp Quà Tặng?

Giải Pháp Quà Tặng đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Với mẫu mã đa dạng, chất lượng đi đầu trong lĩnh vực quà tặng gỗ, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Vừa là xưởng sản xuất vừa là đơn vị trực tiếp phát triển sản phẩm trên thị trường, Giải Pháp Quà Tặng sẽ mang đến giá cả cạnh tranh hơn cả.

Đến với Giải Pháp Quà Tặng, khách hàng sẽ được phản hồi nhanh nhất có thể. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.

Không chỉ giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp và thương hiệu của mình, Giải Pháp Quà Tặng còn đưa ra rất nhiều phương án và bảng giá sao cho phù hợp nhất với nguồn ngân sách của bạn.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực của chúng tôi.

Hộp lọ cắm bút gỗ ms01 Giải Pháp Quà Tặng
Hộp lọ cắm bút gỗ ms01 Giải Pháp Quà Tặng
Hộp lọ cắm bút gỗ ms02 Giải Pháp Quà Tặng
Hộp lọ cắm bút gỗ ms02 Giải Pháp Quà Tặng
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS01
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS01
Khay Gỗ Đựng Hạt MS01

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khác. Nhanh tay liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay. 

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM
?Điện thoại: 0877.177.188
?Email: [email protected]
?Website: www.giaiphapquatang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *