Hộp khăn giấy gỗ hình vuông – chữ nhật

73 / 100

Hộp khăn giấy gỗ là sản phẩm không thể thiếu được trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà ở và thậm chí ở trong văn phòng. Dường như sản phẩm hộp khăn giấy là sản phẩm không thể thiếu được ở mọi nơi và nó luôn hiện diện xung quanh chúng ta.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp khăn giấy nhưng hầu hết các mẫu mã sản phẩm này thì đã quá lỗi thời và cũ kỹ không tạo được nét riêng biệt và hầu hết chúng ta có thể dễ dàng mua chúng ở bất kỳ nơi đâu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hộp khăn giấy gỗ cao cấp thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu hộp khăn giấy gỗ cao cấp đẹp và không bị đụng hàng so với các sản phẩm hộp khăn giấy thông thường đang được bán trên thị trường hiện nay.

Hộp khăn giấy gỗ hình vuông cao cấp

Hộp khăn giấy gỗ hình vuông được thiết kế theo phong cách cổ điển và được khắc laser độc đáo theo phong cách hiện đại. Vừa nhìn qua thì hộp khăn giấy gỗ hình vuông khá giống với những chiếc hộp khăn giấy phổ thông. Tuy nhiên do được thiết kế từ các loại gỗ ngoại nhập cao cấp nhìn rất sang trọng và hiện đại. Bạn còn có thể yêu cầu chúng tôi khắc laser lên những chiếc hộp khăn giấy gỗ này để làm tăng tính cá nhân hóa cho sản phẩm. Ví dụ bạn đang có một quán ăn hoặc nhà hàng và bạn cần một sản phẩm hộp khăn giấy gỗ hình vuông độc đáo. Chúng tôi sẽ khắc laser thương hiệu nhà hàng hoặc quán ăn của bạn lên sản phẩm hộp khăn giấy gỗ hình vuông.

Khi các sản phẩm hộp khăn giấy gỗ hình vuông được khắc laser thì sẽ vô cùng độc đáo và ấn tượng. Nó sẽ không bị đụng hàng với bất kỳ sản phẩm nào khác đang được bán trên thị trường. Vì vậy những chiếc hộp khăn giấy cao cấp này sẽ làm cho không gian quán ăn, nhà hàng của bạn càng thêm phần đẳng cấp.

Hộp Khăn Giấy Gỗ MS07
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS05

Hộp khăn giấy hình chữ nhật cao cấp

Nếu bạn không thích thú với các mẫu sản phẩm hộp khăn giấy gỗ hình vuông thì những hộp khăn giấy gỗ hình chữ nhật là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Những chiếc hộp khăn giấy gỗ hình chữ nhật thường được văn phòng, khách sạn được sử dụng nhiều hơn. Những hộp khăn giấy gỗ hình chữ nhật cao cấp cũng được làm từ các loại gỗ cao cấp như: gỗ maple, gỗ thông, gỗ hương đỏ… và rất nhiều loại gỗ khác. Hộp khăn giấy gỗ hình chữ nhật mang một phong cách sang chảnh và hiện đại. Bạn cũng có thể khắc laser lên những chiếc hộp khăn giấy hình chữ nhật này.

Hộp Khăn Giấy Gỗ MS08
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS04
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS03
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS02
Hộp Khăn Giấy Gỗ MS01

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm hộp khăn giấy gỗ hình chữ nhật và hình vuông để làm quà tặng cho khách hàng hoặc quà tặng cho nhân viên văn phòng. Đây là một sản phẩm quà tặng gỗ vô cùng tinh tế và giúp doanh nghiệp của bạn đang quảng bá rộng rãi hơn. Do được khắc laser logo thương hiệu hoặc những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn nhắn gửi tới khách hàng. Đây là sản phẩm quà tặng gỗ vô cùng tinh tế và ý nghĩa.

Tại sao bạn nên lựa chọn các sản phẩm hộp khăn giấy gỗ hình vuông – hình chữ nhật bằng gỗ mà không phải là các sản phẩm bằng chất liệu khác?

Hộp khăn giấy gỗ được làm từ gỗ thiên nhiên vì vậy nó hoàn toàn thân thiện với con người. Các hộp khăn giấy làm từ nhựa rẻ tiền đa phần được làm từ nhựa tái chế vì vậy mọi người có xu hướng sử dụng các sản phẩm được làm từ gỗ nhiều hơn.

Hộp khăn giấy gỗ được thiết kế mang nét sang trọng và đẳng cấp. Thoáng nhìn qua sản phẩm ta đã thấy nó toát lên một phong cách hiện đại và sang trọng chứ không giống như các sản phẩm phổ thông.

Hộp khăn giấy gỗ còn được lựa chọn để làm quà tặng văn phòng vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể khắc laser logo thương hiệu để quảng bá doanh nghiệp của bạn trong sản phẩm hộp khăn giấy gỗ này.

Giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc hộp khăn giấy gỗ.

Khi bạn đặt hộp khăn giấy gỗ bạn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế riêng theo phong cách của bạn hoặc yêu cầu chúng tôi làm những mẫu hộp khăn giấy mà bạn ưng  ý nhất.

Hotline: 0877.177.188 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Xưởng sản xuất hộp khăn giấyCửa hàng hộp khăn giấy gỗ

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỂN PHÍ

thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

    VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *